Tagged: Máy làm mát tại Sóc Trăng

Bình Ngân JSC cung cấp máy làm mát tại Sóc Trăng. Sản phẩm Symphony do công ty độc quyền phân phối là thương hiệu máy làm mát Ấn Độ số 1 thế giới được xuất khẩu đi hơn 80 quốc gia.

Máy làm mát giúp tiết kiệm chi phí

[caption id="attachment_1911" align="aligncenter" width="600"]Máy làm mát Symphony Sumo đem lại không gian tươi mát Máy làm mát Symphony Sumo đem lại không gian tươi mát[/caption]

Máy làm mát là thiết bị làm mát hoàn toàn tự nhiên bằng hơi nước không hề sử dụng khí gas hay khí CFC để làm mát cho rất thân thiện với môi trường sống của bạn.  Điều này không những giúp bầu không khí của bạn trở nên mát mẻ tự nhiên hơn mà cũng giúp giảm thiểu được ô nhiễm môi trường.

Máy làm mát không khí giúp bạn giảm và tiết kiệm được 3 chi phí cơ bản đó là chi phí về tiền điện hàng tháng, chi phí về mua sắm ban đầu và chi phí bảo trì bảo dưỡng sản phẩm. Đây là những chi phí cơ bản nhưng bên cạnh đó nó cũng làm tốn rất nhiều tiền của người tiêu dùng.

Bình Ngân JSC là đơn vị phân phối máy làm mát tại Sóc Trăng uy tín chính hãng. Chúng tôi cung cấp tại các địa điểm sau:

 • Thành phố Sóc Trăng: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10.
 • Thị xã Ngã Năm: Long Bình, Mỹ Bình, Mỹ Quới, Tân Long, Vĩnh Quới.
 • Thị xã Vĩnh Châu: Lai Hòa, Vĩnh Tân, Vĩnh Hiệp, Hòa Đông, Lạc Hòa, Vĩnh Hải.
 • Huyện Châu Thành: An Hiệp, An Ninh, Hồ Đắc Kiện, Phú Tâm, Phú Tân, Thiện Mỹ, Thuận Hòa.
 • Huyện Cù Lao Dung: An Thạnh 1, An Thạnh 2, An Thạnh 3, An Thạnh Đông, An Thạnh Nam, An Thạnh Tây, Đại Ân 1.
[caption id="attachment_1884" align="aligncenter" width="600"]Những mẫu máy làm mát công nghiệp di động Symphony mới nhất 2017 Những mẫu máy làm mát công nghiệp di động Symphony mới nhất 2017[/caption]
 • Huyện Long Phú: Châu Khánh, Hậu Thạnh, Long Đức, Long Phú, Phú Hữu, Song Phụng, Tân Hưng, Tân Thạnh, Trường Khánh.
 • Huyện Kế Sách: Kế Sách, thị trấn An Lạc Thôn và 11 xã: Thới An Hội, An Lạc Tây, An Mỹ, Ba Trinh, Đại Hải, Kế An, Kế Thành, Nhơn Mỹ, Phong Nẫm, Trinh Phú, Xuân Hòa.
 • Huyện Mỹ Tú: Hưng Phú, Long Hưng, Mỹ Hương, Mỹ Phước, Mỹ Thuận, Mỹ Tú, Phú Mỹ, Thuận Hưng. Huyện lị là thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa.
 • Huyện Mỹ Xuyên: Đại Tâm, Gia Hòa 1, Gia Hòa 2, Hòa Tú 1, Hòa Tú 2, Ngọc Đông, Ngọc Tố, Tham Đôn, Thạnh Phú, Thạnh Quới.
 • Huyện Thạnh Trị: Châu Hưng, Lâm Kiết, Lâm Tân, Thạnh Tân, Thạnh Trị, Tuân Tức, Vĩnh Lợi, Vĩnh Thành.
 • Huyện Trần Đề: Đại Ân 2, Lịch Hội Thượng, Liêu Tú, Tài Văn, Thạnh Thới An, Thạnh Thới Thuận, Trung Bình, Viên An, Viên Bình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: http://symphony.vn/ để tham khảo các dòng máy làm mát của thương hiệu Symphony nổi tiếng đến từ Ấn Độ hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với máy làm mát Symphony để lựa chọn được những sản phẩm tiện ích nhất!

 

 

0

Máy làm mát không khí là gì

Máy làm mát không khí một vài năm trước còn là một khái niệm khá xa lạ nhưng một vài năm gần đây thì sản phẩm này ngày càng đến gần hơn với người...