Tagged: Máy làm mát tại Phú Thọ

Bình Ngân JSC cung cấp máy làm mát tại Phú Thọ. Sản phẩm Symphony do công ty độc quyền phân phối là thương hiệu máy làm mát Ấn Độ số 1 thế giới được xuất khẩu đi hơn 80 quốc gia.

[caption id="attachment_2321" align="aligncenter" width="600"]Máy làm mát cho người già Máy làm mát cho người già[/caption]

Có nên dùng máy làm mát không khí không?

  •     Máy làm mát không khí là thiết bị làm mát di động, khả năng di chuyển linh hoạt nhờ 4 bánh xe xoay 360 độ nên dùng được ở rất nhiều vị trí.
  •     Sử dụng được cho không gian mở là một đặc điểm ưu việt của máy làm mát không khí. Nguyên lý hoạt động của máy dựa vào quá trình bay hơi nước tự nhiên và động cơ quạt hút không khí nóng bên ngoài di chuyển qua tấm làm mát Cooling Pad giúp hạ nhiệt độ không khí ở mức 25-28 độ C. Vì vậy, làn gió mát dễ chịu không gây lạnh quá như điều hòa nhiệt độ.
[caption id="attachment_2004" align="aligncenter" width="600"]Nắng nóng 40 độ có nên sử dụng máy làm mát không khí Nắng nóng 40 độ có nên sử dụng máy làm mát không khí[/caption]
  •     Máy làm mát còn đem lại tính kinh tế cao vì khả năng tiết kiệm điện lên tới 90% so với máy lạnh. Hàng tháng, người dùng chỉ phải trả thêm khoảng 100.000 VNĐ cho số điện tiêu hao của máy này.
  •     Nếu những gia đình đã lắp điều hòa thì cũng nên sử dụng kết hợp máy làm mát giúp cân bằng độ ẩm xuống mức tốt cho sức khỏe là 60 – 65%. Bởi vì, việc dùng một mình máy điều hòa sẽ gây khô da, da nhanh bị lão hóa.

Bình Ngân JSC là đơn vị phân phối máy làm mát tại Phú Thọ uy tín chính hãng. Chúng tôi cung cấp tại các địa điểm sau: TP. Việt Trì, Thị xã Phú Thọ, Huyện Đoan Hùng, Huyện Thanh Ba, Huyện Hạ Hoà, Huyện Cẩm Khê, Huyện Yên Lập, Huyện Thanh Sơn, Huyện Phù Ninh, Huyện Lâm Thao, Huyện Tam Nông, Huyện Thanh Thủy, Huyện Tân Sơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: http://symphony.vn/ để tham khảo các dòng máy làm mát của thương hiệu Symphony nổi tiếng đến từ Ấn Độ hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với máy làm mát Symphony để lựa chọn được những sản phẩm tiện ích nhất!

0

Máy làm mát không khí là gì

Máy làm mát không khí một vài năm trước còn là một khái niệm khá xa lạ nhưng một vài năm gần đây thì sản phẩm này ngày càng đến gần hơn với người...