Tagged: Máy làm mát tại Ninh Thuận

Bình Ngân JSC cung cấp máy làm mát tại Ninh Thuận. Sản phẩm Symphony do công ty độc quyền phân phối là thương hiệu máy làm mát Ấn Độ số 1 thế giới được xuất khẩu đi hơn 80 quốc gia.

[caption id="attachment_2192" align="aligncenter" width="600"]Máy làm mát đem lại không gian tươi mát giàu Oxy Máy làm mát đem lại không gian tươi mát giàu Oxy[/caption]

Máy làm mát không khí có cấu tạo bên trong là một tấm làm mát, một máy bơm và hệ thống quạt có động cơ lớn được thiết kế đặc biệt, giúp hút không khí nóng từ môi trường bên ngoài vào. Máy bơm có công dụng bơm nước làm ướt tấm làm mát để khi không khí đi qua tấm làm mát này sẽ bị hấp thụ nhiệt, hạ nhiệt độ của không khí xuống từ 5-9°C. Sau đó hơi lạnh được thổi ra ngoài làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh. Sản phẩm được sử dụng tốt cho không gian mở với nhiều tính năng vượt trội mà không cần tân trang lại phòng ốc như máy điều hòa. Máy làm mát đem lại không gian tươi mát và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

[caption id="attachment_2193" align="aligncenter" width="600"]Máy làm mát Symphony công nghệ I-Pure tốt cho sức khỏe Máy làm mát Symphony công nghệ I-Pure tốt cho sức khỏe[/caption]

Máy làm mát Symphony hiện đang được khách hàng tin dùng bởi ngoài các yếu tố chung có lợi cho sức khỏe, máy còn tích hợp thêm tính năng lọc không khí đa tầng I-Pure. Công nghệ lọc này giúp loại bỏ 5 yếu tối có hại trong không khí như lọc bụi thô, bụi mịn siêu nhỏ, khử mùi hôi khó chịu, ngăn chặn vi khuẩn có hại và ngừa các tác nhân gây dị ứng. Sử dụng Symphony, người dùng không chỉ được đắm mình trong không gian tươi mát mà còn vô cùng trong lành, có lợi cho sức khỏe. Hiện công nghệ này mới chỉ được áp dụng trên 12 mẫu máy làm mát dân dụng của Symphony.

Bình Ngân JSC là đơn vị phân phối máy làm mát tại Ninh Thuận uy tín chính hãng. Chúng tôi cung cấp tại các địa điểm sau: Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Huyện Ninh Sơn, Huyện Ninh Phước, Huyện Bác Ái, Huyện Thuận Bắc, Huyện Ninh Hải.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: http://symphony.vn/ để tham khảo các dòng máy làm mát của thương hiệu Symphony nổi tiếng đến từ Ấn Độ hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với máy làm mát Symphony để lựa chọn được những sản phẩm tiện ích nhất!

0

Máy làm mát không khí là gì

Máy làm mát không khí một vài năm trước còn là một khái niệm khá xa lạ nhưng một vài năm gần đây thì sản phẩm này ngày càng đến gần hơn với người...