Tagged: Máy làm mát tại Ninh Bình

Bình Ngân JSC cung cấp máy làm mát tại Ninh Bình. Sản phẩm Symphony do công ty độc quyền phân phối là thương hiệu máy làm mát Ấn Độ số 1 thế giới được xuất khẩu đi hơn 80 quốc gia.

[caption id="attachment_2169" align="aligncenter" width="600"]Máy làm mát Symphony có công nghệ I-Pure giúp bảo vệ sức khỏe bé yêu Máy làm mát Symphony có công nghệ I-Pure giúp bảo vệ sức khỏe bé yêu[/caption]

Symphony là thương hiệu được ưu chuộng nhất thị trường máy làm mát hiện nay. Với phân khúc giá trải dài từ thấp cho tới cao, các dòng máy phổ thông cho tới cao cấp. Không khó để sở hữu cho mình một sản phẩm máy làm mát Symphony, sau đây là hai dòng máy Symphony người dùng cần biết:

  •     Máy làm mát cho gia đình: Dòng sản phẩm này sử dụng cho gia đình, văn phòng, quán ăn, khách sạn, phòng net với diện tích nhỏ < 50m2. Diện tích làm mát trải dài từ 8 -50m2 bao gồm 12 mẫu máy thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Thiết kế máy làm mát Symphony được khách hàng đánh giá là mang nét sang trọng và thanh lịch, phù hợp cho các hộ gia đình.
  •     Máy làm mát công nghiệp: Dòng sản phẩm này lại chia ra làm hai dạng là máy làm mát công nghiệp di động và máy làm mát công nghiệp cố định. Các model này có công suất lớn phù hợp cho các nhà xưởng, khu công nghiệp đem lại tính hiệu quả kinh tế cao và lâu dài cho chủ đầu tư.
[caption id="attachment_2162" align="aligncenter" width="600"]Máy làm mát không khí cho gia đình Máy làm mát không khí cho gia đình[/caption]

Bình Ngân JSC là đơn vị phân phối máy làm mát tại Ninh Bình uy tín chính hãng. Chúng tôi cung cấp tại các địa điểm sau: Thành phố Ninh Bình, Thị xã Tam Điệp, Huyện Nho Quan, Huyện Gia Viễn, Huyện Hoa Lư, Huyện Yên Mô, Huyện Kim Sơn, Huyện Yên Khánh.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: http://symphony.vn/ để tham khảo các dòng máy làm mát của thương hiệu Symphony nổi tiếng đến từ Ấn Độ hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với máy làm mát Symphony để lựa chọn được những sản phẩm tiện ích nhất!

0

Máy làm mát không khí là gì

Máy làm mát không khí một vài năm trước còn là một khái niệm khá xa lạ nhưng một vài năm gần đây thì sản phẩm này ngày càng đến gần hơn với người...