Tagged: Máy làm mát tại Nghệ An

Bình Ngân JSC cung cấp máy làm mát tại Nghệ An. Sản phẩm Symphony do công ty độc quyền phân phối là thương hiệu máy làm mát Ấn Độ số 1 thế giới được xuất khẩu đi hơn 80 quốc gia.

[caption id="attachment_2326" align="aligncenter" width="600"]Máy làm mát symphony Ấn Độ Máy làm mát symphony Ấn Độ[/caption]

Máy làm mát có tốt cho trẻ nhỏ

  • Máy làm mát là một thiết bị được chào đón nhất trong những năm hè vừa rồi. Bởi tính năng làm mát cho không gian mở, cung cấp không khí giàu Oxy nên rất có lợi cho sức khỏe nhất là người già và trẻ nhỏ.
  • Thiết kế của máy làm mát cực kỳ an toàn khi cánh quạt nằm sâu bên trong nên trẻ nhỏ không thể đụng tới. Máy làm mát Symphony có thêm tính năng I-Pure giúp bảo vệ sức khỏe cho bé yêu nhờ hệ thống lọc không khí đa tầng. Không khí khi đi qua máy sẽ bị giữ lại bụi thô, bụi mịn siêu nhỏ, khủ mùi, tiêu diệt các tác nhân gây dị ứng và vi khuẩn gây hại.
  • Với cơ chế làm mát bằng nước nhưng không phun sương tạo ẩm nên máy làm mát giúp cân bằng độ ẩm không khí, không gây khô da nên an toàn cho những người có hệ hô hấp yếu. Nhiệt độ làm mát của máy vô cùng lý tưởng tránh bị sốc nhiệt với môi trường bên ngoài (ở trong điều hòa lâu khiến cho cơ thể bị sốc nhiệt).
[caption id="attachment_2169" align="aligncenter" width="600"]Máy làm mát Symphony có công nghệ I-Pure giúp bảo vệ sức khỏe bé yêu Máy làm mát Symphony có công nghệ I-Pure giúp bảo vệ sức khỏe bé yêu[/caption]

Bình Ngân JSC là đơn vị phân phối máy làm mát tại Nghệ An uy tín chính hãng. Chúng tôi cung cấp tại các địa điểm sau: Thành phố Vinh, Thị xã Cửa Lò, Huyện Quỳ Hợp, Huyện Quỳ Châu, Huyện Nghĩa Đàn Huyện Quỳnh Lưu, Huyện Kỳ Sơn, Huyện Tương Dương, Huyện Con Cuông, Huyện Tân Kỳ, Huyện Yên Thành, Huyện Diễn Châu, Huyện Anh Sơn, Huyện Đô Lương, Huyện Thanh Chương, Huyện Nghi Lộc, Huyện Nam Đàn, Huyện Hưng Nguyên, Huyện Quế Phong.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: http://symphony.vn/ để tham khảo các dòng máy làm mát của thương hiệu Symphony nổi tiếng đến từ Ấn Độ hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với máy làm mát Symphony để lựa chọn được những sản phẩm tiện ích nhất!

0

Máy làm mát không khí là gì

Máy làm mát không khí một vài năm trước còn là một khái niệm khá xa lạ nhưng một vài năm gần đây thì sản phẩm này ngày càng đến gần hơn với người...