Tagged: Máy làm mát tại Nam Định

Bình Ngân JSC cung cấp máy làm mát tại Nam Định. Sản phẩm Symphony do công ty độc quyền phân phối là thương hiệu máy làm mát Ấn Độ số 1 thế giới được xuất khẩu đi hơn 80 quốc gia.

[caption id="attachment_1851" align="aligncenter" width="600"]Máy làm mát cho văn phòng Máy làm mát cho văn phòng[/caption]

Những ưu điểm của máy làm mát Symphony

  • Máy làm mát giảm nhiệt độ từ 5-9 độ C so với nhiệt độ môi trường mà không cần xây dựng không gian kín. Người dùng có thể thoải mái tận hưởng không gian tươi mát mặc dù đó là sân vườn, phòng khách hay phòng ngủ…
  • Máy làm mát không khí có thể làm lạnh hơn với đá lạnh, để làm được điều đó bạn chỉ cần cho thêm đá viên vào khay chứa đã đã được thiết kế sẵn trong máy như vậy nhiệt độ có thể giảm sâu hơn.
  • Symphony với công nghệ I-pure được ứng dụng trong máy làm mát có khả năng lọc khí đa tầng. Thiết bị có khả năng lọc toàn bộ bụi bẩn trong không khí, trả lại cho bạn nguồn không khí sạch không bụi bẩn.
  • Máy làm mát rất tiết kiệm điện. So với sử dụng máy lạnh, máy quạt làm mát chỉ tiêu tốn lượng điện bằng 1/10. Hơn thế, máy làm mát không tốn chi phí lắp đặt và người dùng có thể tự bảo dưỡng và vệ sinh ngay tại nhà.
[caption id="attachment_1762" align="aligncenter" width="600"]Máy làm mát Symphony tốt cho sức khỏe gia đình Máy làm mát Symphony tốt cho sức khỏe gia đình[/caption]
  • Vận chuyển linh hoạt chính là một ưu điểm giúp sản phẩm này ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng. Nhờ có bánh xe xoay 360 độ mà người dùng có thể di chuyển máy tới bất kỳ nơi nào nếu muốn miễn là có thể kết nối với nguồn điện và sử dụng.

Bình Ngân JSC là đơn vị phân phối máy làm mát tại Nam Định uy tín chính hãng. Chúng tôi cung cấp tại các địa điểm sau: Thành phố Nam Định, Huyện Xuân Trường, Huyện Mỹ Lộc, Huyện Giao Thủy, Huyện Ý Yên, Huyện Vụ Bản, Huyện Nam Trực, Huyện Trực Ninh, Huyện Nghĩa Hưng, Huyện Hải Hậu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: http://symphony.vn/ để tham khảo các dòng máy làm mát của thương hiệu Symphony nổi tiếng đến từ Ấn Độ hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với máy làm mát Symphony để lựa chọn được những sản phẩm tiện ích nhất!

0

Máy làm mát không khí là gì

Máy làm mát không khí một vài năm trước còn là một khái niệm khá xa lạ nhưng một vài năm gần đây thì sản phẩm này ngày càng đến gần hơn với người...