Tagged: Máy làm mát tại Lạng Sơn

Bình Ngân JSC cung cấp máy làm mát tại Lạng Sơn. Sản phẩm Symphony do công ty độc quyền phân phối là thương hiệu máy làm mát Ấn Độ số 1 thế giới được xuất khẩu đi hơn 80 quốc gia.

[caption id="attachment_1911" align="aligncenter" width="600"]Máy làm mát Symphony Sumo đem lại không gian tươi mát Máy làm mát Symphony Sumo đem lại không gian tươi mát[/caption]

Bật mí kinh nghiệm chọn mua máy làm mát

  • Công suất làm mát: Người dùng nên sử dụng máy làm mát có công suất phù hợp với diện tích phòng để đạt hiệu quả cao nhất. Không nên lựa chọn model quá bé khi mà iện tích cần làm mát lại lớn ( Ví dụ chọn máy làm mát có diện tích làm mát 20m2 nhưng lại dùng cho phòng 30-40m2).
  • Thể tích bình nước: Đây cũng là một tiêu chí quan trọng bởi thể tích bình chứa nước càng lớn, thời gian sử dụng máy làm mát càng lâu. Dòng máy Symphony có thể tích bình chứa từ 8-100L rất đa dạng được thiết kế phù hợp cho từng dòng máy.
[caption id="attachment_1718" align="aligncenter" width="600"]Hình ảnh quạt điều hòa không khí Symphony Hình ảnh quạt điều hòa không khí Symphony[/caption]
  • Tiện ích máy làm mát đem lại: Trong quá trình hoạt động máy làm mát  sẽ tự tạo ra các ion âm có lợi cho sức khỏe. Các dòng máy làm mát không khí Symphony đã sử dụng công nghệ I pure có chức năng tạo ion, để ngoài chức năng làm mát chúng còn có chức năng lọc bụi và lọc khuẩn trong không khí. Vì thế rất thích hợp với những gia đình có cả người già và trẻ nhỏ vốn có hệ miễn dịch mỏng manh.
  • Nhiều chế độ gió: Máy làm mát có nhiều chế độ gió rất có lợi cho người sử dụng. Máy làm mát Silver i có 5 chế độ tốt cho trẻ nhỏ với các chế độ gió ngủ, chế độ gió tự nhiên…vô cùng thân thiện với người dùng.

Bình Ngân JSC là đơn vị phân phối máy làm mát tại Lạng Sơn uy tín chính hãng. Chúng tôi cung cấp tại các địa điểm sau: Thành phố Lạng Sơn, Huyện Tràng Định, Huyện Bình Gia, Huyện Văn Lãng, Huyện Bắc Sơn, Huyện Văn Quan, Huyện Cao Lộc, Huyện Lộc Bình, Huyện Chi Lăng, Huyện Đình Lập, Huyện Hữu Lũng…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: http://symphony.vn/ để tham khảo các dòng máy làm mát của thương hiệu Symphony nổi tiếng đến từ Ấn Độ hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với máy làm mát Symphony để lựa chọn được những sản phẩm tiện ích nhất!

0

Máy làm mát không khí là gì

Máy làm mát không khí một vài năm trước còn là một khái niệm khá xa lạ nhưng một vài năm gần đây thì sản phẩm này ngày càng đến gần hơn với người...