Tagged: Máy làm mát tại Lâm Đồng

Bình Ngân JSC cung cấp máy làm mát tại Lâm Đồng. Sản phẩm Symphony do công ty độc quyền phân phối là thương hiệu máy làm mát Ấn Độ số 1 thế giới được xuất khẩu đi hơn 80 quốc gia.

[caption id="attachment_2153" align="aligncenter" width="600"]Máy làm mát không khí Symphony cho gia đình bạn Máy làm mát không khí Symphony cho gia đình bạn[/caption]

Máy làm mát không khí Symphony có gì HOT

  • Symphony là thương hiệu máy làm mát uy tín đến từ Ấn Độ. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Symphony đã trở thành thương hiệu máy làm mát số 1 thế giới.
  • Máy làm mát Symphony được trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện. Lượng điện năng tiêu thụ của máy chỉ bằng 1/10 so với sử dụng điều hòa. Hơn nữa, thiết bị làm mát này không cần tốn chi phí lắp đặt và sửa chữa lại không gian sử dụng.
  • Công nghệ I-Pure lọc không khí đan trầng đầu tiên trên thế giới đã được áp dụng vào Máy quạt làm mát Symphony. I-Pure có 5 tầng lọc là lọc bụi thô, bụi mịn siêu nhỏ, lọc các tác nhân gây dị ứng và các vi khuẩn có hại cho sức khỏe.
  • Với bánh xe xoay 360 độ linh hoạt, người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy làm mát đến bất cứ nơi nào miễn là có thể kế nối được với nguồn điện.
  • Chế độ bảo hành lên tới 2 năm với motor và 01 năm với thân máy là một điểm cộng cho sản phẩm này. Hơn nữa, công tác giao hành nhanh, đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình chu đáo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.
[caption id="attachment_1718" align="aligncenter" width="600"]Hình ảnh quạt điều hòa không khí Symphony Hình ảnh quạt điều hòa không khí Symphony[/caption]

Bình Ngân JSC là đơn vị phân phối máy làm mát tại Lâm Đồng uy tín chính hãng. Chúng tôi cung cấp tại các địa điểm sau: Thành phố Đà Lạt, Thị xã. Bảo Lộc, Huyện Đức Trọng, Huyện Di Linh, Huyện Đơn Dương, Huyện Lạc Dương, Huyện Đạ Huoai, Huyện Đạ Tẻh, Huyện Cát Tiên, Huyện Lâm Hà, Huyện Bảo Lâm, Huyện Đam Rông…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: http://symphony.vn/ để tham khảo các dòng máy làm mát của thương hiệu Symphony nổi tiếng đến từ Ấn Độ hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với máy làm mát Symphony để lựa chọn được những sản phẩm tiện ích nhất!

0

Máy làm mát không khí là gì

Máy làm mát không khí một vài năm trước còn là một khái niệm khá xa lạ nhưng một vài năm gần đây thì sản phẩm này ngày càng đến gần hơn với người...