Tagged: Máy làm mát tại Hưng Yên

Bình Ngân JSC cung cấp máy làm mát tại Hưng Yên. Sản phẩm Symphony do công ty độc quyền phân phối là thương hiệu máy làm mát Ấn Độ số 1 thế giới được xuất khẩu đi 80 quốc gia.

[caption id="attachment_1763" align="aligncenter" width="600"]Sử dụng máy làm mát không khí Symphony tốt cho sức khỏe gia đình Sử dụng máy làm mát không khí Symphony tốt cho sức khỏe gia đình[/caption]

Tại sao nên chọn máy làm mát Symphony làm giải pháp hạ nhiệt cho mùa hè

  • Symphony có công nghệ Ipure lọc khí đa tầng được trang bị trên các mẫu năm 2017 bổ sung thêm 5 tính năng lọc không khí mới nhất trên thế giới. Công nghệ IPURE sẽ giúp làm giảm ô nhiễm không khí trong phòng, tạo ra làn không khí tươi mát tốt cho sức khỏe người sử dụng.
  • Chi phí sử dụng máy làm mát rất tiết kiệm, chỉ bằng 1/10 điều hòa và phí đầu tư rẻ hơn hẳn điều hòa máy lạnh khi không cần lắp đặt.
  • Động cơ của máy hoạt động êm ái và không tạo tiếng ồn mang lại những giây phút thư giãn thật thoải mái không gây những phiền toái đến người sử dụng.
  • Sử dụng cho không gian mở: Gíup tăng đối lưu không khí, cung cấp khí tươi tự nhiên, tốt cho sức khỏe người sử dụng.
  • Kiểu dáng sang trọng, thanh lịch. Thiết kế linh hoạt, tiện dụng ở mọi không gian.
  • Di chuyển dễ dàng nhờ có bánh xe xoay 360 độ và cực kỳ thân thiện với môi trường.
[caption id="attachment_1629" align="aligncenter" width="600"]Không gian phòng ngủ sử dụng máy làm mát không khí Symphony Không gian phòng ngủ sử dụng máy làm mát không khí Symphony[/caption]

Bình Ngân JSC là đơn vị phân phối máy làm mát tại Hưng Yên uy tín chính hãng. Chúng tôi cung cấp tại các địa điểm sau: Thị xã Hưng Yên, Huyện Kim Động, Huyện Ân Thi, Huyện Khoái Châu, Huyện Yên Mỹ, Huyện Tiên Lữ, Huyện Phù Cừ, Huyện Mỹ Hào, Huyện Văn Lâm, Huyện Văn Giang.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: http://symphony.vn/ để tham khảo các dòng máy làm mát của thương hiệu Symphony nổi tiếng đến từ Ấn Độ hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với máy làm mát Symphony để lựa chọn được những sản phẩm tiện ích nhất!

0

Máy làm mát không khí là gì

Máy làm mát không khí một vài năm trước còn là một khái niệm khá xa lạ nhưng một vài năm gần đây thì sản phẩm này ngày càng đến gần hơn với người...