Tagged: Máy làm mát tại Bắc Ninh

Bình Ngân JSC cung cấp và phân phối máy làm mát tại Bắc Ninh chính hãng Symphony, cao cấp, mới 100%- Là thương hiệu số 1 Thế giới về làm mát hiệu quả.

[caption id="attachment_2187" align="aligncenter" width="585"]Máy làm mát Symphony gia đình Máy làm mát Symphony gia đình[/caption]

Một trong những lợi ích tốt nhất mà máy làm mát không khí bằng hơi nước symphony đem lại là bạn sẽ giảm được đáng kể hóa đơn tiền điện hàng tháng. Việc sử dụng máy làm mát Symphony sẽ tiết kiệm hơn so với sử dụng điều hòa máy lạnh 1/10 lần.

Máy làm mát Symphony với công nghệ I-PURE vượt trội giúp ngăn cản và loại bỏ hầu hết các bụi bẩn, vi khuẩn, vi rút có hại, đem đến không gian tươi mới tự nhiên và an toàn cho sức khỏe.  Máy làm mát hiện nay đang là giải pháp làm mát tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho trẻ em và người già.

Cũng giống như điều hòa máy lạnh,  máy làm mát không khí bằng hơi nước cũng có nhiều tốc độ điều chỉnh khác nhau nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, máy làm mát symphony còn được thiết kế thêm bộ bánh xe lăn kết hợp điều khiển từ xa giúp Qúy khách có thể di chuyển tới mọi không gian mong muốn một cách dễ dàng và tiện lợi.

Máy làm mát tại Bắc Ninh được cung cấp và phân phối trên hầu hết các tuyến như: Huyện Yên Phong, Huyện Quế Võ, Huyện Tiên Du, Huyện Từ Sơn, Huyện Thuận Thành, Huyện Gia Bình, Huyện Lương Tài,…

Để tìm hiểu chi tiết về Máy làm mát tại Bắc Ninh, Qúy khách vui lòng truy cập Website: Symphony.vn tại mục Tư vấn máy làm mát hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0919 75 95 95/ 0912 88 76 77 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những sản phẩm tiện ích nhất!

0

Máy làm mát không khí là gì

Máy làm mát không khí một vài năm trước còn là một khái niệm khá xa lạ nhưng một vài năm gần đây thì sản phẩm này ngày càng đến gần hơn với người...