Tagged: Máy làm mát tại An Giang

Máy làm mát không khí Symphony- Là thương hiệu số 1 Thế giới với nhiều tính năng ưu việt, tốt cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Máy làm mát tại An Giang hiện đang rất được quan tâm bởi tính năng ưu việt, khả năng làm mát hiệu quả và giá thành tương đối cạnh tranh trên thị trường.

[caption id="attachment_2330" align="aligncenter" width="593"]Máy làm mát tại An Giang Máy làm mát tại An Giang[/caption]

Nguyên lý hoạt động của máy làm mát Symphony

  • Máy bơm đưa nước làm ướt đều  tấm làm mát Cooling pad. Tại đây, nước sẽ bay hơi để làm mát không khí, lưu lượng bay hơi phụ thuộc vào nhiệt độ và phạm vi làm mát rộng hay nhỏ.
  • Máy bơm nước thiết kế tuần hoàn, sau khi làm ướt tấm làm mát cooling pad, nước sẽ chảy xuống bể chứa và tiếp tục được bơm lên trên.
  • Quạt hút không khí nóng đi qua giàn lạnh, thổi ra làn hơi mát không khí. Tốc độ làm má phụ thuộc vào tốc độ quạt hút, diện tích làm mát và nhiệt độ môi trường.

Ưu điểm của máy làm mát Symphony

  • Máy làm mát Symphony làm mát hiệu quả cho không gian mở và bán mở
  • Công nghệ I-PURE cao cấp giúp loại bỏ hầu hết các bụi bẩn, vi khuẩn có hại trong không khí, đem lại bầu không khí trong lành, tươi mới và giàu hàm lượng oxi.
  • Tiết kiệm chi phí vận hành, chi phí bảo dưỡng cũng như chi phí lắp đặt.
  • Bộ điều khiển từ xa kết hợp bánh xe thông minh, tiện dụng.

Máy làm mát tại An Giang được cung cấp và phân phối trên hầu hết các tuyến huyện như: Thành phố Long Xuyên, Thị xã Châu Đốc, Huyện An Phú, Huyện Tân Châu, Huyện Phú Tân, Huyện Tịnh Biên, Huyện Tri Tôn, Huyện Châu Phú, Huyện Chợ Mới, Huyện Châu Thành, Huyện Thoại Sơn …

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy làm mát Symphony vui lòng truy cập Website: Symphony.vn tại mục Tư vấn Máy làm mát hoặc liên hệ Hotline: 1900 6669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!

0

Máy làm mát không khí là gì

Máy làm mát không khí một vài năm trước còn là một khái niệm khá xa lạ nhưng một vài năm gần đây thì sản phẩm này ngày càng đến gần hơn với người...