Vì sao máy làm mát gia đình Symphony là thương hiệu số 1 Thế Giới

Máy làm mát gia đình Symphony là thương hiệu số 1 Thế Giới về làm mát, tích hợp các tính năng ưu việt, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Máy làm mát Symphony với nhiều tính năng ưu việt

Máy làm mát Symphony với nhiều tính năng ưu việt

Máy làm mát gia đình Symphony làm mát hiệu quả

Với nguyên lý hoạt động hoàn toàn tự nhiên, máy làm mát gia đình Symphony làm mát hiệu quả cho không gian mở và bán mở, có thể giảm nhiệt độ so với nhiệt độ của môi trường từ 5- 8 độ C. Máy làm mát Symphony làm mát bằng hơi nước nhưng không phun sương tạo ẩm, điều này giúp bảo vệ các thiết bị xung quanh ko bị hư hại do hơi ẩm, tránh mốc. Tuy nhiên, máy làm mát Symphony làm mát không gây khô gia, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Máy làm mát gia đình Symphony với công nghệ IPURE tiên tiến

Công nghệ IPURE trong máy làm mát Symphony

Công nghệ IPURE trong máy làm mát Symphony

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng ngoài những tính năng ưu việt trên năm 2017 máy làm mát Symphony được trang bị thêm công nghệ IPURE – hệ thống lọc đa tầng đầu tiên trên thế giới, giúp loại bỏ các chất gây dị ứng, có tác dụng hỗ trợ tốt cho sức khỏe người bị bệnh xoang, viêm mũi… dễ bị dị ứng bởi các tác nhân gây dị ứng trong môi trường. Lưới lọc vi khuẩn làm bằng vải carbon và được xử lý bằng hóa chất kháng khuẩn đặc biệt có thể bắt giữ và tiêu diệt các vi khuẩn có hại và vi sinh vật khác nhau có trong không khí, giúp không khí an toàn hơn với sức khỏe con người, nhất là người già và trẻ nhỏ.

Máy làm mát Symphony thân thiện với môi trường

Máy làm mát không khí Symphony làm mát bằng hơi nước và không sử dụng khí gas nên rất tự nhiên, thân thiện với môi trường. Việc sử dụng máy làm mát Symphony góp phần chung tay bảo vệ Thế Giới mỗi ngày.

Máy làm mát Symphony thân thiện với môi trường

Máy làm mát Symphony thân thiện với môi trường

Tham khảo thêm một số model máy làm mát phòng ngủ như: Máy làm mát Diet 12i, máy làm mát Ice cube i, Máy làm mát Ice cube XL, Máy làm mát Silver i,…

Máy làm mát gia đình Symphony được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: Symphony.vn tại mục ưu điểm nổi bật máy làm mát hoặc liên hệ Hotline: 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95/ 0912 08 46 48 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!

 

Đăng ký tư vấn đặt mua
Máy làm mát Symphony Ấn Độ  

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm máy làm mát không khí Symphony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.