Tìm hiểu về công nghệ I-PURE có trong máy làm mát không khí

Máy làm mát không khí ra đời đã làm rất tốt vai trò của mình đó là đem lại bầu không khí tươi mát tự nhiên, tốt cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. Không những vậy, một số loại máy còn tích hợp nhiều chức năng ưu việt, tiết kiệm điện năng và rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Đối với máy làm mát Symphony thì được ứng dụng thêm công nghệ I-PURE là hệ thống lọc đa tầng hiện vẫn còn rất mới hiện nay.

Công nghệ I-PURE giúp loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn có hại

Công nghệ I-PURE giúp loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn có hại

Công nghệ I-Pure trong máy làm mát Symphony

Công nghệ IPURE là hệ thống lọc không khí đa tầng do hãng hãng máy làm mát không khí Symphony phát triển và ứng dụng trên các sản phẩm của hãng như máy làm mát Symphony Hicool i, máy làm mát không khí Symphony Winter xl, máy làm mát Symphony Ice cube XL, máy làm mát Symphony Storm 100i,…

I – pure Symphony thích hợp với tất cả mọi người. Nó không tạo ra chất ô nhiễm mà còn tiết kiệm điện và bảo vệ sức khỏe. Máy làm mát không khí Symphony IPURE thích hợp làm mát phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, cửa hàng cafe, khu văn phòng, cửa hàng quần áo, siêu thị thiết bị điện & điện tử…

Ưu điểm của Máy làm mát Symphony

Symphony là một thương hiệu uy tín tại Ấn Độ. Sau nhiều năm hoạt động, Symphony đã xây dựng uy tín và trở thành một thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Bên cạnh đó, xuất xứ từ Ấn Độ cũng là một phần lý do để khách hàng tập trung vào thương hiệu này. Một trong những đất nước có nhiệt độ cao kỷ lục trên thế giới nên chắc chắn các nhà sản xuất máy làm mát không khí ở đây cũng có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc chế tạo máy làm mát vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm năng lượng.

Rất khó để khẳng định loại máy nào tốt hơn giữa hàng trăm nghìn sản phẩm. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam thì những chiếc máy làm mát không khí mang thương hiệu Symphony đang được người dùng đánh giá cao và chọn mua nhiều nhất.

Máy làm mát không khí Symphony làm mát cho không gian mở

Máy làm mát không khí Symphony làm mát cho không gian mở

Với công nghệ I-PURE, máy làm mát Symphony có bổ sung thêm 5 tính năng lọc không khí mới nhất trên thế giới là Bộ lọc chất gây dị ứng bằng TiO2, Bộ lọc IPURE khử khuẩn hiệu quả, Bộ lọc IPURE khử mùi hiệu quả, Bộ lọc bụi thô trong không khí, Bộ lọc bụi mịn PM 2.5 làm sạch không khí. Chính nhờ 5 tính năng này mà máy làm mát không khí Symphony loại bỏ các chất gây dị ứng, có tác dụng hỗ trợ tốt cho sức khỏe người bị bệnh xoang, viêm mũi… dễ bị dị ứng bởi các tác nhân gây dị ứng trong môi trường. Ngoài ra, có thể bắt giữ và tiêu diệt các vi khuẩn có hại và vi sinh vật khác nhau có trong không khí, giúp không khí an toàn hơn với sức khỏe con người, nhất là người già và trẻ nhỏ.

Ngoài chất lượng sản phẩm, giá thành dễ chịu, máy làm mát không khí Symphony còn mang những nét đặc trưng riêng, có những tính năng hữu ích, dễ sử dụng và phù hợp với không gian cũng như điều kiện thời tiết của Việt Nam.

Vẫy tay chỉ xuống dưới

Liên hệ hotline 19006669/ 0912887677/ 0919759595 để được giải đáp miễn phí
Đăng ký tư vấn đặt mua
Máy làm mát Symphony Ấn Độ  

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm máy làm mát không khí Symphony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.