Sử dụng máy làm mát như thế nào là tốt nhất?

Máy làm mát không khí là giải pháp làm mát hiệu quả nhất, tiết kiệm điện năng, bảo vệ sức khỏe gia đình, bảo vệ môi trường. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn sử dụng máy làm mát như thế nào là tốt nhất?

Máy làm mát lựa chọn số 1 cho chung cư

Máy làm mát lựa chọn số 1 cho chung cư

Vệ sinh máy làm mát không khí định kỳ

  • Khi dùng bất cứ loại máy làm mát không khí nào, việc vệ sinh thường xuyên rất quan trọng. Điều này giúp sản phẩm luôn được mới và hoạt động bền bỉ.
  • Đối với dòng sản phẩm có kích thước và khối lượng nhỏ thường dùng bồn chứa nước tháo rời thì dùng vải mềm và xà phòng lau sạch sẽ, sau đó để khô.
  • Lưu ý, trước khi rửa máy, tháo phích cắm ra khỏi nguồn điện.
  • Còn với dòng máy lớn có bồn chứa nước dính liền với thân máy thì việc vệ sinh máy bằng cách tháo rời tấm lưới lọc và tấm cooling pad để lau chùi bên trong máy.
Máy làm mát Symphony gia đình

Máy làm mát Symphony gia đình

Cho thêm đá lạnh vào bình chứa nước nếu thời tiết nắng gắt

– Bộ phận bình chứa nước của máy làm mát không khí  có thể tích lớn. Dòng sản phẩm làm mát dân dụng có thể tích từ 10 – 36 lít, dòng thương mại từ 55 – 70 lít, dòng công nghiệp hiệu suất cao lên đến 200 lít.
– Với thể tích này không chỉ đựng được nhiều nước mà khi trời nắng nóng đỉnh điểm, người sử dụng có thể bỏ thêm đá lạnh vào bình để có tốc độ làm mát nhanh, nhiệt độ giảm xuống sâu.
– Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về tuyệt chiêu làm mát cực tiện lợi này dựa vào thiết kế thể tích bình chứa nước lớn có thể đựng thêm đá lạnh lại có nhiều tác dụng đến vậy.

Máy làm mát Symphony Ấn Độ

Máy làm mát Symphony Ấn Độ

Máy làm mát là sản phẩm làm mát hiệu quả nhất cho không gian mở và bán mở (làm mát hiệu quả không cần phòng kín).

Máy làm mát: https://symphony.vn/ được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: Symphony.vn tại mục Tư vấn máy làm mát hoặc liên hệ Hotline: 19006669/0919 75 95 95/ 0912 88 76 77 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích!

 

Đăng ký tư vấn đặt mua
Máy làm mát Symphony Ấn Độ  

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm máy làm mát không khí Symphony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.