Sử dụng máy làm mát như thế nào là tốt nhất?

Máy làm mát không khí là giải pháp làm mát hiệu quả nhất, tiết kiệm điện năng, bảo vệ sức khỏe gia đình, bảo vệ môi trường. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn sử dụng máy làm mát như thế nào là tốt nhất?

Máy làm mát lựa chọn số 1 cho chung cư

Máy làm mát lựa chọn số 1 cho chung cư

Vệ sinh máy làm mát không khí định kỳ

  • Khi dùng bất cứ loại máy làm mát không khí nào, việc vệ sinh thường xuyên rất quan trọng. Điều này giúp sản phẩm luôn được mới và hoạt động bền bỉ.
  • Đối với dòng sản phẩm có kích thước và khối lượng nhỏ thường dùng bồn chứa nước tháo rời thì dùng vải mềm và xà phòng lau sạch sẽ, sau đó để khô.
  • Lưu ý, trước khi rửa máy, tháo phích cắm ra khỏi nguồn điện.
  • Còn với dòng máy lớn có bồn chứa nước dính liền với thân máy thì việc vệ sinh máy bằng cách tháo rời tấm lưới lọc và tấm cooling pad để lau chùi bên trong máy.
Máy làm mát Symphony gia đình

Máy làm mát Symphony gia đình

Cho thêm đá lạnh vào bình chứa nước nếu thời tiết nắng gắt

– Bộ phận bình chứa nước của máy làm mát không khí  có thể tích lớn. Dòng sản phẩm làm mát dân dụng có thể tích từ 10 – 36 lít, dòng thương mại từ 55 – 70 lít, dòng công nghiệp hiệu suất cao lên đến 200 lít.
– Với thể tích này không chỉ đựng được nhiều nước mà khi trời nắng nóng đỉnh điểm, người sử dụng có thể bỏ thêm đá lạnh vào bình để có tốc độ làm mát nhanh, nhiệt độ giảm xuống sâu.
– Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên về tuyệt chiêu làm mát cực tiện lợi này dựa vào thiết kế thể tích bình chứa nước lớn có thể đựng thêm đá lạnh lại có nhiều tác dụng đến vậy.

Máy làm mát Symphony Ấn Độ

Máy làm mát Symphony Ấn Độ

Máy làm mát là sản phẩm làm mát hiệu quả nhất cho không gian mở và bán mở (làm mát hiệu quả không cần phòng kín).

Máy làm mát: https://symphony.vn/ được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: Symphony.vn tại mục Tư vấn máy làm mát hoặc liên hệ Hotline: 19006669/0919 75 95 95/ 0912 88 76 77 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích!

 

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA & NHẬN ƯU ĐÃI LỚN
TỪ MÁY LÀM MÁT ẤN ĐỘ SYMPHONY SỐ 1 THẾ GIỚI

Ví dụ: Quý khách muốn được giao máy vào lúc 18h ngày cuối tuần hoặc giao đến một địa chỉ cụ thể...Symphony sẽ phục vụ theo yêu cầu của Quý khách.

Diện tích làm mát từ 8 đến 12m2

Diện tích làm mát từ 10 đến 20m2

Diện tích làm mát từ 20 đến 50m2

Quý khách có thể đặt mua nhiều hơn một máy làm mát và yêu cầu giao tới nhiều nơi khác nhau, phí vận chuyển công ty đang hỗ trợ MIỄN PHÍ Toàn Quốc.

Nhập mã Coupon

Symphony Việt Nam trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm máy làm mát không khí số 1 thế giới Symphony

Khách hàng đã đăng ký thành công !
>> Quý khách lưu ý: bộ phận chăm sóc khách hàng Bình Ngân sẽ liên hệ phương thức thanh toán, vận chuyển máy làm mát sau khi quí khách đặt mua và xác nhận đơn đặt hàng được gửi vào Email nhập ở trên.

Chủ đề liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *