Nên sử dụng điều hòa hay máy làm mát cho phòng khách

Phòng khách là phòng để mọi người cùng ngồi sau một ngày làm việc đầy căng thẳng hoặc là dùng để tiếp khách, chính vì thế phòng khách là một không gian quan trọng chính vì thế mà việc sử dụng thiết bị làm mát nào cho hợp lý, tiết kiệm là điều băn khoăn của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên có nhiều người đang phân vân giữa việc lựa chọn giữa điều hòa và máy làm mát không khí thì không biết nên sử dụng sản phẩm nào để mang lại hiệu quả tối ưu cho việc sử dụng để làm mát trong phòng khách.

18672929_1392907820755643_5729382676151728434_o

Dùng điều hòa hay máy làm mát không khí thì hợp lý

Điều hòa nhiệt độ là thiết bị làm mát rộng và nhanh nhưng như thế là không đủ, do phòng khách là nơi để tiếp anh em, bạn bè đến chơi nơi ra vào đi lại nhiều nếu như sử dụng điều hòa nhiệt độ thì sẽ không phù hợp. Điều hòa nhiệt độ cũng là sản phẩm có chi phí đầu tư cầu, chi phí lắp đặt và sửa chữa lớn, yêu cầu phòng kín, điện năng tiêu thụ lớn… với một sản phẩm như điều hòa nhiệt độ sẽ không phù hợp đê sử dụng cho phòng khách nhà bạn. Bên cạnh đó phòng khách là phòng đầu tiên của căn nhà cũng là căn phòng khá rộng và thoáng nên việc sử dụng điều hòa sẽ mang lại nhiều bất cập trong quá trình sử dụng.

Hiện nay đã có sản phẩm giúp bạn khắc phục những nhược điểm của điều hòa đó chính là sản phẩm máy làm mát không khí. Máy làm mát không khí hoạt động dựa trên nguyên lý làm mát tự nhiên bằng hơi nước không sử dụng hệ thông gas như điều hòa nhiệt độ, máy có chức năng lọc khí, cân bằng độ ẩm trong không khí không làm cho người dùng bị khô da, dễ dàng sử dụng và di chuyển đi những nơi mà bạn muốn, máy được thiết kế để sử dụng cho không gian mở rất phù hợp cho phòng khác của gia đình bạn.

Ngoài ra máy làm mát không khí còn giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng lên đến 10 lần tức là khi bạn sử dụng điều hòa không khí bạn phải trả tiền cho 10 số điện còn khi bạn sử dụng máy làm mát không khí thì số tiền phải trả chỉ là 1 số điện, quá tiết kiệm. Chi phí đầu tư ban đầu của việc mua máy làm mát không khí cũng ít hơn rất nhiều so với việc mua điều hòa không khí bởi vì điều hòa không khí còn có thêm chi phí lắp đặt còn với máy làm mát không khí thì bạn hoàn toàn có thể di chuyển đến nơi mà bạn muốn không cần phải lo lắng cũng như sợ tốn kém.

18620993_1392907567422335_4347780952326525178_o

Nhiệt độ của phòng có thể giảm xuống từ 23 – 27 độ, đây là mức nhiệt độ vừa phải đủ để cho bạn cảm thấy thư giãn, bên cạnh đó không gian sử dụng của máy làm mát không khí cũng là không gian mở giúp cho bạn không cảm thấy khô hay bức bối khó chịu vì thiếu khí như việc dùng điều hòa, cửa có thể mở cũng như linh động di chuyển ở các vị trí khác nhau giúp bạn tiết kiệm rất nhiều về chi phí đầu tư ban đầu, một chiếc máy làm mát không khí có thể để bạn di chuyển một cách thoải mái đến các nơi mà mình mong muốn thay vì phải mua nhiều sản phẩm khác nhau.

Như vậy chúng ta đã có câu trả lời cho việc sử dụng điều hòa hay máy làm mát cho phòng khách rồi đúng không ạ. Hiên tại trên thị trường đang có rất nhiều dòng máy làm mát khác nhau với những mẫu mã cũng như giá tiền phong phú và đa dạng, chính vì thế chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy làm mát không khí Symphony được phân phối bởi Bình Ngân JSC

Đăng ký tư vấn đặt mua
Máy làm mát Symphony Ấn Độ  

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm máy làm mát không khí Symphony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.