Mua ngay máy làm mát không khí vào tháng 4

Tháng 4 – cái tháng mà miền Bắc đang cảm nhận cái nắng nóng của mùa hè đang dần đến, không khí bắt đầu nóng lên từng ngày. Thời điểm này nên mua máy làm mát không khí là thích hợp nhất.

Máy làm mát không khí

Máy làm mát không khí Symphony

Không ít người có suy nghĩ chờ nắng nóng hẳn lên để mua các thiết bị làm mát cho mới, đồng thời để xem khả năng làm mát của thiết bị trong những ngày nắng nóng là như thế nào. Nhưng đừng đợi mãi nắng nóng mới mua, hãy mua ngay máy làm mát không khí vào tháng 4 để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tác dụng của máy làm mát không khí vào tháng 4

Theo khảo sát mua sắm của người Việt Nam, họ thường tập trung mua máy làm mát vào thời điểm nóng cực điểm, các thiết bị làm mát thông thường không phát huy được tác dụng thì mới nghĩ đến việc mua máy làm mát không khí. Vì sao phải “chịu đựng” cái nóng khó chịu đó trong khi ai trong chúng ta cũng biết rằng nó chắc chắn sẽ đến? Hãy đặt mua ngay máy làm mát không khí ngay trong tháng 4 này bởi:

Tháng 4 thời tiết khá đặc biệt, nắng nóng nhẹ vào ban ngày, đến tối thường rất lạnh nên máy làm mát là thiết bị phù hợp. Ban ngày bạn có thể sử dụng tính năng làm mát bằng hơi nước để dịu đi cái nắng nóng, tối lạnh đến bạn có thể “tạm thời” tắt chức năng COOL (làm mát với nước) để máy vận hành như một chiếc quạt thông thường nhưng vẫn có ưu điểm hơn là có thể lọc không khí và bổ sung ion âm có lợi cho môi trường xung quanh.

Máy làm mát phù hợp với mọi thời tiết

Máy làm mát phù hợp với mọi thời tiết

Cũng tại thời điểm này, chưa lạnh cũng chưa nóng hẳn, dùng điều hòa vừa gây tốn điện, vừa làm mát lạnh khiến người sốc nhiệt, do đó sử dụng máy làm mát không khí sẽ tiết kiệm điện năng tới tới 90% so với sử dụng điều hòa không khí. Cuối tháng gia đình bạn sẽ không còn phải đau đầu, lo lắng khi nhìn hóa đơn tiền điện.

Công nghệ lọc sạch không khí

Công nghệ hiện đại giúp lọc sạch không khí

Tháng 4 khá ẩm mốc, bụi bẩn sẽ làm xuất hiện nhiều loại côn trùng gây hại như muỗi khiến nhiều người thấy sợ hãi. Máy làm mát được tích hợp công nghệ I-Pure lọc đa tầng, máy làm mát không khí có khả năng lọc bụi bẩn, lọc sạch các vi khuẩn, tác nhân gây hại, đồng thời khử mùi hôi, cân bằng độ ẩm tốt. Không khí được trong lành, độ ẩm cân bằng, không cho cơ hội để muỗi, côn trùng gây hại phát triển.

Nhiều mẫu mã mới được giới thiệu kèm theo các chương trình ưu đãi hấp dẫn

Thời điểm tháng 4 này chính là lúc các nhà sản xuất sẽ tập trung cho ra các sản phẩm mới để phục vụ “thời điểm vàng”. Các sản phẩm được đưa ra có khả năng làm mát cao, thiết kế mẫu mã mới nhất, mà giá thành cũng chưa tăng cao.

Bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm máy làm mát phù hợp với không gian gia đình, kiểu mẫu hiện đại nhất mà vẫn có giá phải chăng.

Những thiết kế máy làm mát Symphony

Đa dạng thiết kế của máy làm mát Symphony

Qua nhiều năm phân phối với kinh nghiệm hàng đầu về máy làm mát không khí, thương hiệu Symphony luôn được khách hàng ủng hộ và đánh giá là sản phẩm chuẩn số 1 trên thế giới.

Hãy nhanh tay đặt mua máy làm mát không khí Symphony ngay trong tháng 4 này để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất như trên nhé!

Vẫy tay chỉ xuống dưới

Liên hệ hotline 19006669/ 0912084648 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm
Đăng ký tư vấn đặt mua
Máy làm mát Symphony Ấn Độ  

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm máy làm mát không khí Symphony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.