Mùa hè này có nên mua máy làm mát không khí

Mùa hè đang đến rất gần báo hiệu bằng những đợt nắng nóng với tần suất ngày một nhiều hơn, nền nhiệt trung bình đang tăng lên từng ngày. Đừng bỏ lỡ máy làm mát không khí – Giải pháp hoàn hảo làm mát dành cho không gian mở nhé!

Mùa hè này nên sắm máy làm mát cho gia đình

Mùa hè này nên sắm máy làm mát cho gia đình

Máy làm mát không khí là gì?

Máy làm mát không khí là máy làm mát bằng hơi nước sử dụng động cơ quạt kết hợp tấm làm mát để tạo ra không khí mát nhưng không hề phun sương tạo ẩm. Đây là sản phẩm có chức năng làm mát không khí hiệu quả nhất cho các không gian mở và bán mở hiện nay.

Nguyên lý hoạt động của máy làm mát không khí

Máy làm mát Symphony giá thành hợp lý, chất lượng tuyệt vời

Máy làm mát Symphony giá thành hợp lý, chất lượng tuyệt vời

Máy làm mát không khí có nguyên lý hoạt động cũng như cấu tạo rất đơn giản. Sau khi được kích hoạt, nước từ bể chứa sẽ được máy bơm bơm lên chảy qua các tấm làm mát. Hệ thống nước này là tuần hoàn, khi tấm làm mát đã được làm ướt, diện tích bề mặt nước lúc này được tăng lên đến hàng triệu lần do thiết kế dạng tổ ong đặc biệt của tấm làm mát.

Không khí nóng sẽ được động cơ quạt hút đi qua tấm làm mát. Tại đây, không khí nóng sẽ trao đổi nhiệt với nước tại tấm màng nước và cho ra không khí mát.

>> Có nên mua máy làm mát không khí tiết kiệm điện không?

Vì sao mùa hè này nên sắm một chiếc máy làm mát không khí cho gia đình

Máy làm mát không khí Symphony hiện đang là sản phẩm ưu việt được khách hàng tin dùng . Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao mùa hè này Quý vị nên sắm một chiếc máy làm mát hiệu Symphony cho ngôi nhà của mình nhé!

 • Làm mát tốt cho không gian mở tăng đối lưu không khí và cung cấp hàm lượng oxi tươi mới
 • Tiết kiệm chi phí sử dụng điện chị phí lắp đặt cũng như chi phí bảo dưỡng
 • Làm mát hoàn toàn tự nhiên bảo vệ sức khỏe đường hô hấp và tốt cho sức khỏe người sử dụng đặc biệt là người già và trẻ nhỏ trong gia đính
 • Làm mát bằng hơi nước nhưng không phun sương tạo ẩm nên không gây ẩm không gian phòng, không làm ảnh hướng tới sức khỏe và đường hô hấp người dử dụng

Ngoài ra, máy làm mát Symphony còn tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại giúp cho máy làm mát Symphony trở nên thân thiện với người dùng hơn bao giờ hết:

 • Công nghê lọc khí đa tầng I-Pure của Symphony giúp lọc bụi, khử mùi, lọc bụi kích thước siêu nhỏ, lọc tác nhân gây dị ứng, ngăn chặn vi khuẩn hiệu quả.
Máy làm mát Symphony IPURE bảo vệ sức khỏe tốt hơn

Máy làm mát Symphony IPURE bảo vệ sức khỏe tốt hơn

 • Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng vận hành và ổn định hiệu quả làm mát.
 • Công nghệ SMPS chống biến động của điện áp đầu vào
 • Công nghệ Dura – Pump giúp tăng tuổi thọ bơm
 • Tự động cảnh báo hết nước và ngắt máy bơm để tránh những rủi ro khi không cung cấp đủ nước cho máy.
 • Có thể tự phục hồi các chế độ khi có điện trở lại trong trường hợp đột ngột mất điện
 • Có bánh xe di chuyển linh hoạt.

> > Xem ngay: 5 tiêu chí chọn mua máy làm mát tốt nhất cho gia đình

Để xua tan oi ả, nóng nực của “mùa hè khắc nghiệt” và trang bị cho mình những công nghệ mới nhất, những model mới nhất, những chương trình ưu đãi tốt nhất về máy làm mát không khí Symphony. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0919 759 595/ 0912 887 677/ 0912 084 648

 

Chủ đề liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *