Model Silver i

6 Responses

 1. Đào Thị Thiên Trang viết:

  Tôi đang phân vân giữa 2 dòng máy Silver và Ninja. Có thể phân tích cho tôi rõ hơn về ưu điểm và nhược điểm của 2 loại máy đó được không ạ? Cảm ơn nhiều!

  • admin viết:

   Dạ, về cơ bản ninja i XL và silver i đều là máy làm mát hãng Symphony Ấn Độ. Khác nhau thiết kế máy và diện tích làm mát, cụ thể là: Silver i có cửa đảo gió 4 chiều tự động, có điều khiển từ xa còn ninja i XL đảo gió 2 chiều tự động có điều khiển từ xa + 2 chiều điều khiển cơ. Diện tích làm mát Silveri là từ 8 tới 10 M2 thích hợp phòng trẻ em, trẻ sơ sinh. Còn ninja i XL diện tích làm mát từ 9 tới 12 M2 thích hợp với hầu hết các loại phòng ốc trong gia đình & nhà hàng kinh doanh. Chi tiết hơn về thông số kỹ thuật và tính năng máy làm mát quý khách xem tại trang chủ: máy làm mát không khí Symphony

 2. Huy viết:

  Tôi ở tỉnh, hình thức mua hàng như thế nào vậy admin?

  • Trịnh Trang viết:

   Dạ, Quý khách có thể đặt hàng trên hệ thống website của công ty. Công ty đang có chính sách ship COD miễn phí tận nhà cho khách hàng ạ. Hoặc mình vui lòng để lại SĐT để được hỗ trợ tới địa chỉ đại lý gần nhất nhé.

 3. Huyền viết:

  Tôi ở tp.Hải dương. Vậy xin hỏi có showroom hay đại lý nào gần đây để tôi có thể qua xem sản phẩm được k?

  • Trịnh Trang viết:

   Dạ, ở khu vực này đã có đại lý. Quý khách vui lòng để lại SĐT để được hướng dẫn tới địa chỉ đại lý gần nhất nhé ạ. Cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm máy làm mát Symphony.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.