Máy làm mát Symphony- Công nghệ IPURE đẳng cấp

Máy làm mát Symphony được ứng dụng công nghệ IPURE bảo vệ sức khỏe tốt hơn như bộ lọc chất gây dị ứng, bộ lọc khử khuẩn, bộ lọc khử mùi và bộ lọc bụi thô, bụi mịn.

Công nghệ IPURE trong máy làm mát Symphony

Công nghệ IPURE trong máy làm mát Symphony

Công nghệ IPURE  là gì?

Công nghệ IPURE  là hệ thông lọc đa tầng do hãng  Symphony phát triển và ứng dụng trên các sản phẩm máy làm mát vơi 5 tính năng ưu việt. Một số model máy làm mát của Symphony được trang bị công nghệ I PURE  như Diet 12i, Winter i, Winter XL, Storm 100 i, Storm 70 T, ice cube i, icebe XL, DiET 22i, Hicool i…

5 Tính năng ưu việt của công nghệ IPURE:

Hình ảnh thực tế máy làm mát Symphony model Storm 70 T IPURE

Hình ảnh thực tế máy làm mát Symphony model Storm 70 T IPURE

Bộ lọc chất gây dị ứng bằng TiO2:

Oxit titan trong máy làm mát không khí Symphony giúp loại bỏ các chất gây dị ứng, hỗ trợ tốt cho sức khỏe người bị bệnh xoang, viêm mũi… dễ bị dị ứng bởi các tác nhân gây dị ứng trong môi trường.
Bộ lọc IPURE khử khuẩn hiệu quả:

Lưới lọc vi khuẩn làm bằng vải carbon và được xử lý bằng hóa chất kháng khuẩn đặc biệt có thể bắt giữ và tiêu diệt các vi khuẩn có hại và vi sinh vật khác nhau có trong không khí, giúp không khí an toàn hơn với sức khỏe con người, nhất là người già và trẻ nhỏ.
Bộ lọc IPURE khử mùi hiệu quả:

Giúp khử mùi trong không khí hiệu quả, giúp không khí trở nên tươi mát và tốt cho sức khỏe hơn, thích hợp các vị trí phòng bếp, nhà hàng, siêu thị và không gian có mùi hút thuốc lá.
IPURE – Bộ lọc bụi thô trong không khí:

Bằng cách loại bỏ các hạt cực nhỏ như phấn hoa, da chết, bụi, lông vật nuôi, vi khuẩn nấm mốc… giúp không khí trở nên trong lành hơn.
IPURE – Bộ lọc bụi mịn PM 2.5 làm sạch không khí:

Không khí được làm sạch qua màng lọc IPURE cấu tạo từ Cellulose đặc biệt. Tại đây, không khí bẩn chứa các hạt bụi siêu nhỏ được tách ra khỏi tạp chất và chỉ còn lại không khí trong lành và mát lạnh.

Các model trải nghiệm máy làm mát Symphony miễn phí

Các model trải nghiệm máy làm mát Symphony miễn phí

Tham khảo các dòng may lam mat hiện đang rất được ưa chộng trên thị trường hiện nay: Máy làm mát Symphony model Hicool i, Máy làm mát Symphony model Winter i, Máy làm mát Symphony model Ice cube i,…

Máy làm mát symphony được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: symphony.vn tại mục tin tức máy làm mát hoặc liên hệ Hotline: 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95/ 0912 08 46 48 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Symphony để sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!

Đăng ký tư vấn đặt mua
Máy làm mát Symphony Ấn Độ  

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm máy làm mát không khí Symphony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.