Máy làm mát không khí sản phẩm khắc phục hết các điểm yếu của điều hòa

Máy làm mát không khí là sản phẩm mới khắc phục những nhược điểm của các sản phẩm làm mát thông dụng trước đây nên chúng ta hãy tìm hiểu những tác hại không ngờ khi sử dụng điều hòa để cùng biết tại sao lại nên lựa chọn máy làm mát không khí thay vì một chiếc điều hòa nhé.

Điều hòa là sản phẩm làm mát mà rất nhiều hộ gia đình lựa chọn cho mùa hè nắng nóng vì nghĩ rằng đây là sản phẩm có những tính năng ưu việt và thích hợp nhất để lựa chọn cho mùa hè này. Nhưng không nhiều người hiểu được những nguy hại không ngờ từ điều hòa mang lại cho chúng ta.

18699705_1392907924088966_8286528150538751164_o

Điều hòa làm da khô mất nước.

Đây là điều mà rất nhiều người nhận xét mà hầu như ai dùng điều hòa đều nói như vậy, các bạn làm nhân viên văn phòng thường xuyên phải ngồi trong các phòng điều hòa lạnh khoảng 8h một ngày đều có cảm giác da khô khó chịu, tôi làm việc ở văn phòng thường xuyên phải trữ cho mình một chiếc kem dưỡng ẩm da, để đỡ khó chịu khi làm việc lâu ở văn phòng, không chỉ có khô da mà còn khô cả niêm mạc mắt chính vì thế làm việc lâu ở môi trường điều hòa thì các bạn sẽ dễ gặp các vấn đề về da, dễ mắc các bệnh ngoài da, khô giác mạc mắt dẫn đến việc mắc các bệnh về rối loạn điều tiết của mắt.

Dùng điều hòa không tốt cho phổi

Đây là một trong những nguy cơ lớn nhất. Điều hòa làm thay đổi đột ngột nhiệt độ và độ ẩm trong phòng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ thống hô hấp. Các triệu chứng nhẹ đó là khô mũi, nặng hơn là viêm phổi nhất là khi dùng điều hòa với những trẻ em sơ sinh thì cũng cần vô cùng cẩn thận.

Điều hòa gây ra tiếng ồn.

Cục nóng của điều hòa chạy liên tục với công suất lớn để hút không khí từ bên ngoài vào trong phòng vì thể gây ồn ào cho người sử dụng, nếu thường xuyên làm việc trong môi trường ồn ào thì rất dễ dẫn đến việc đau đầu và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc.

18595311_1392907897422302_4342698515419808327_o

Dễ lây các bệnh truyền nhiễm.

Tất nhiên là việc dùng điều hòa sẽ không gây bênh trực tiếp cho bạn nhưng với không gian kín trong phòng điều hòa không khí trong phòng sẽ kém lưu thông hơn so với bên ngoài nên vi rút gây bênh sẽ có cơ hội tiếp cận những người làm việc trong phòng từ đó lây bệnh từ người này sang người khác. Các bệnh thông thường lây qua không khí đó là các bệnh truyền nhiễm, dị ứng, kích ứng da, cảm cúm…

Giảm khả năng chịu nhiệt

Với những người đã quá quen với môi trường mát mẻ trong phòng điều hòa, cơ thể giảm hẳn khả năng chịu đựng với nhiệt độ ngoài trời và do đó hay đổ mồ hôi hơn. Vì thế mà chúng ta hoàn toàn có thể lý giải tại sao mà khi bạn ra khỏi phòng có điều hòa thì cơ thể đổ mồ hôi nhiều hơn, cơ thể bết dính khó chịu.

Điều hòa có thể gây nên tình trạng sốc nhiệt.

Khi nhiệt độ trong phòng thấp hơn nhiệt độ ngoài trời khoảng 12 đến 15 độ C thì bạn bước ra khỏi phòng điều hòa đột ngột sẽ gây nên tình trạng sốc nhiệt, rất nguy hiểm có thể dẫn đến đột quỵ hoặc tử vong, chính vì thế dùng điều hòa tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ.

Điều hòa là sản phẩm tiềm ẩn rất nhiều nguy hại nhưng hầu như các nhà sản xuất không hề nhắc đến điều này hoặc cố tình dấu nhẹm đi làm rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng vào sản phẩm. Chính vì thế chúng tôi cung cấp thông tin cho các bạn để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này và có những quyết định đúng đắn.

18620774_1392907480755677_3827822381186076433_o

Chính vì những mỗi nguy hại trên chúng tôi khuyên bạn nên chọn ngay cho mình một sản phẩm máy làm mát không khí Symphony. Với công nghệ làm mát bằng hơi nước tự nhiên thì máy làm mát đã hơn quá nhiều so với việc sử dung gas để làm mát của điều hòa nhiệt độ. Máy làm mát có cơ chế hoạt động khá là đơn giản: Không khí nóng ngoài môi trường sẽ đưc hút vào bên trong và cho qua màng lọc và làm mát được làm bằng cellulose pad giúp làm giảm nhiệt độ không khí xuống một cách nhanh chóng và hoàn toàn tự nhiên nhờ hơi nước. Do sử dụng hơi nước để làm mát chính vì thế mà không hề làm khô da hay là rát họng như khi bạn sử dụng điều hòa nhiệt độ. Đặc biệt không khí được làm mát đều thông qua quá trình anion( anion sẽ hấp thụ khí oxy ở bên ngoài và thông qua quá trình làm mát tạo ra hợp khí anion hay còn gọi là khí oxy lưu động) giúp khử mùi cũng như tạo cho bầu không khí trong không gian bạn sử dụng luôn được thoáng mát, sạch sẽ thân thiện với môi trường

Đăng ký tư vấn đặt mua
Máy làm mát Symphony Ấn Độ  

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm máy làm mát không khí Symphony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.