Máy làm mát không khí là gì

Máy làm mát không khí một vài năm trước còn là một khái niệm khá xa lạ nhưng một vài năm gần đây thì sản phẩm này ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như có nhiều sự biến đổi để phù hợp hơn với nhu cầu của người tiêu dùng. Cũng đã có rất nhiều nhà sản xuất nhận ra được tiềm năng của dòng sản phẩm này  nên đã có sự đầu tư khủng, chính vì thế mà bạn có thể bắt gặp rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau với rất nhiều nhãn hiệu của máy làm mát không khí.

18620660_1392908140755611_7951005877383704218_o

Máy làm mát không khí là gì?

Máy làm mát không khí có khả năng làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện an toàn và tiện dụng.Máy làm mát không khí có khả năng làm mát không khí bằng hơi nước nhờ quá trình trao đổi nhiệt tự nhiên của hơi nước mát  từ dàn lạnh cooling pad và không khí nóng nực bên ngoài. Quá trình này diễn ra tự nhiên nên khi bạn dùng máy làm mát không khí thì công suất của nó cũng chỉ bằng một chiếc quạt thông thường, quá tiết kiệm điện. Ngoài ra không khí mát đi từ máy làm mát thì đã được lọc sạch bụi, lọc sạch vi khuẩn, cân bằng độ ẩm và thêm các ion nên vô cùng tốt cho sức khỏe, nhất là với những gia đình có người già và trẻ nhỏ, người làm việc liên tục trong nhiều giờ như những nhân viên văn phòng nếu tiếp xúc thường xuyên với bầu không khí ô nhiễm thì có nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp cũng như các bệnh truyền nhiễm rất cao.

Cơ chế hoạt động của máy làm mát không khí.

Máy làm mát không khí có khả năng kiểm soát được độ ẩm trong không khí nó không quá khô như khi bạn sử dụng điều hòa và cũng không quá ẩm ướt như bạn sử dụng quạt phun sương. Có được những điều này là vì cơ chế làm mát ưu việt của máy làm mát không khí, sử dụng dàn lạnh cooling pad và công nghệ I pure tiên tiến nên quá trình sử dụng thì chúng vừa an toàn vừa tiết kiệm điện. Cánh quạt với công suất lớn quạt hơi nước mát lạnh từ dàn lạnh cooling pad thổi ra bên ngoài, quá trình trao đổi nhiệt giữa hơi nước mát với không khí lạnh bên ngoài làm giảm nhiệt độ phòng từ 5 đến 10 độ. Lần lượt quạt hút khí nóng bên ngoài vào và thổi ra ngoài bằng làn không khí mát lạnh và an toàn nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

storm-100-i-may-lam-mat-khong-gian-mo-khong-phun-suong-khong-tao-am-uot

Những tiện ích của máy làm mát không khí.

Tiết kiệm các chi phí.

So với các điều hòa thì máy làm mát không khí có giá thành rẻ hơn rất nhiều với mức giá từ trên 2 triệu đồng là các bạn đã có thể có được một chiếc máy làm mát không khí với tác dụng tuyệt vời. Ngoài việc tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu thì các bạn còn tiết kiệm được tiền điện bởi vì công suất tiêu thụ điện của máy làm mát không khí chỉ bằng quạt thông thường và so với điều hòa thì chỉ bằng 1/9. Còn một điều quan trọng nữa đó là chi phí bảo trì cũng như việc thay gas thường xuyên của điều hòa thì chi phí khá cao còn máy làm mát không khí thì không dùng gas mà dùng nước sạch, cái này thì ở trong gia đình bạn có sẵn, và các bạn có thể tự làm sạch cũng như bảo trì quạt điều hòa và không cần phải gọi thợ điện lạnh.

Thân thiện với môi trường

Quá trình hoạt động của máy làm mát thân thiện với môi trường vì nó không thải ra khí gas cũng như làm mát bằng cơ chế trao đổi nhiệt tự nhiên nên rất an toàn với môi trường. Máy làm mát không khí còn có ứng dụng lọc khuẩn, lọc bụi, tạo ion, tạo độ ẩm làm cho không khí trở nên sạch hơn rất nhiều.

Đăng ký tư vấn đặt mua
Máy làm mát Symphony Ấn Độ  

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm máy làm mát không khí Symphony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.