Máy làm mát Gia đình Symphony tốt cho mẹ bầu

Sử dụng điều hòa cho mẹ bầu thực sự nguy hiểm trong những ngày nắng nóng, mẹ bầu dễ bị sốc nhiệt hoặc phải phụ thuộc vào điều hòa, nay trên thị trường đã có máy làm mát Gia đình Symphony tốt cho mẹ bầu và trẻ nhỏ.

1) Máy làm mát Gia đình Symphony tốt cho mẹ bầu và trẻ nhỏ như thế nào?

Không gian phòng ngủ dử dụng máy làm mát Symphony

Không gian phòng ngủ dử dụng máy làm mát Symphony

Máy làm mát Gia đình Symphony là loại máy làm mát đang được rất nhiều Quốc Gia trên Thế Giới ưa chuộng, máy được sản xuất và lắp ráp tại Ấn Độ, máy có thể thay thế cho điều hòa trong không gian kín.

Ưu điểm vượt trội của máy làm mát Gia đình Symphony:

  • Máy làm tăng đối lưu không khí tốt cho Người già, mẹ bầu và trẻ nhỏ
  • Không hút ẩm, không gây khô da, khô hệ hô hấp vì vậy àm mẹ bầu có thể ngủ qua đêm với máy Symphony mà không sợ hại cho sức khỏe.
  • Nhiệt độ làm mát tối đa: 24.5°C, ổn định ở mức 27°C không quá lạnh, tránh gây cảm đột ngột, làm mát không khí mới trong không gian mở ( Điều hào làm mát không khí cũ)
  • Siêu tiết kiệm điện năng

Máy làm mát Gia đình Symphony là máy làm mát bằng nước sử dụng động cơ quạt kết hợp tấm làm mát bằng hơi nước. Máy làm mát quạt hơi nước hút khí nóng đi qua giàn làm mát bằng nước ( còn gọi là giàn lạnh cooling pad ) tại đây, máy làm mát theo nguyên tắc hơi nước bay hơi đi mang theo nhiệt độ. Máy hạ nhiệt hiệu quả từ 5-7 độ c

2) Thiết kế sang trọng- Thân thiện

Lựa chọn máy làm mát cho không gian nhà hàng, khu vui chơi giải trí

Lựa chọn máy làm mát cho không gian nhà hàng, khu vui chơi giải trí

Với tông màu chủ đạo là màu trắng với thiết kế vô cùng thanh lịch và uyển chuyển, máy làm mát Gia đình Symphony sớm đã dành được 10 điểm ” Thiện cảm” của quý khách hàng; Phù hợp với mọi không gian.

Bảng giá máy làm mát Gia đình symphony

Quí khách mua máy làm mát Gia đình Symphony liên hệ ngay để có giá tốt nhất!

Mua Ngay

Liên hệ mua ngay

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA & NHẬN ƯU ĐÃI LỚN
TỪ MÁY LÀM MÁT ẤN ĐỘ SYMPHONY SỐ 1 THẾ GIỚI

Ví dụ: Quý khách muốn được giao máy vào lúc 18h ngày cuối tuần hoặc giao đến một địa chỉ cụ thể...Symphony sẽ phục vụ theo yêu cầu của Quý khách.

Diện tích làm mát từ 8 đến 12m2

Diện tích làm mát từ 10 đến 20m2

Diện tích làm mát từ 20 đến 50m2

Quý khách có thể đặt mua nhiều hơn một máy làm mát và yêu cầu giao tới nhiều nơi khác nhau, phí vận chuyển công ty đang hỗ trợ MIỄN PHÍ Toàn Quốc.

Nhập mã Coupon

Symphony Việt Nam trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm máy làm mát không khí số 1 thế giới Symphony

Khách hàng đã đăng ký thành công !
>> Quý khách lưu ý: bộ phận chăm sóc khách hàng Bình Ngân sẽ liên hệ phương thức thanh toán, vận chuyển máy làm mát sau khi quí khách đặt mua và xác nhận đơn đặt hàng được gửi vào Email nhập ở trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *