Kinh nghiệm khi chọn mua máy làm mát không khí

Trước khi chọn cho mình một sản phẩm nào đấy mà mình k có nhiều kinh nghiệm thì tôi hay xem các review của người đã từng mua rồi, sau đó rút ra cho mình kinh nghiệm cũng như có những sự lựa chọn sáng suốt. Và lần này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin về máy làm mát không khí, kinh nghiệm lựa chọn để làm sao có một chiếc máy làm mát không khí vừa rẻ đẹp lại phù hợp với túi tiền nhé các bạn. Khi lựa chọn cho mình một chiếc máy làm mát không khí chúng ta cần chú ý những điều sau:

18595198_1392908040755621_8526053798030169650_o

1 Công suất máy làm mát không khí

Công suất chủ yếu của các loại máy làm mát không khí dao động chủ yếu từ 50 -150 W vậy nên nó chủ yếu thích hợp cho những căn phòng có diện tích dưới 30 m2, nếu căn phòng của bạn rộng hơn 30 m2 thì có thể sử dụng 2 chiếc máy làm mát không khí.

2 Thể tích bình chứa nước.

Đây là tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn các loại máy làm mát, bởi vì những thể tích của bình chứa nước càng lớn thì thời gian làm mát càng lâu. Thông thường thể tích của máy làm mát là từ 7 – 30 lít. Và có những loại máy làm mát còn có cả thước đo mực nước trong bình giúp chúng ta dễ dàng quan sát và biết được trong bình có bao nhiêu nước và thêm nước vào khi nước ở bình sắp hết nhé.

3 Bảng điều khiển

Bạn nên sử dụng các loại bảng điều khiển có Tiếng Việt và ký hiệu để cho những người già trong gia đình có thể sử dụng một cách thoải mái hơn. Không nên chọn những loại máy làm mát có bảng điều khiển toàn Tiếng Anh, vì nếu như thế khiến cho người sử dụng cảm thấy khó khăn bởi vì nhiều khi chúng ta dùng không sát nghĩa hoặc nếu vốn Tiếng Anh ở mức độ bình thường thì sẽ khó sử dụng chúng một cách thuần thục.

4 Các tiện ích khi sử dụng quạt điều hòa

Hiện nay các loại máy làm mát không khí đã được cải thiện hơn rất nhiều so với các dòng máy làm mát đời cũ hơn nhằm mang lại sự hài lòng cho bạn ở mức tối đa. Đó là những chức năng như:

Tạo ion, các dòng máy làm mát không khí Symphony đã sử dụng công nghệ I pure có chức năng tạo ion, để ngoài chức năng làm mát chúng còn có chức năng lọc bụi và lọc khuẩn trong không khí. Vì thế rất thích hợp với những gia đình có cả người già và trẻ nhỏ vốn có hệ miễn dịch mỏng manh.

18620774_1392907480755677_3827822381186076433_o

Nhiều chế độ gió:

Khi chúng ta làm việc và khi chúng ta nghỉ ngơi thì nhu cầu về mức độ gió cũng khác nhau, chính vì thế mà các loại máy làm mát đã có thêm nhiều chế độ gió phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng của sản phẩm. Có 3 chế độ gió chính đó là:

  • Chế độ gió tự nhiên: với khi sử dụng chế độ gió này thì luồng gió thổi ra lúc mạnh lúc nhẹ, mô phỏng giống như gió tự nhiên bên ngoài.
  • Chế độ gió thường: Với chế độ gió thường thì luồng gió thổi ra sẽ đều đều không phân biệt lúc mạnh lúc nhẹ.
  • Chế độ gió ngủ: Quạt sẽ thổi nhẹ nhàng, không phát ra tiếng ồn khiến bạn thư thái và dễ chịu hơn khi đi ngủ.

Ngoài chứng năng bảng điều khiển thì các loại máy làm mát không khí còn có các loại điều khiển từ xa giúp cho việc sử dụng máy làm mát một cách dễ dàng hơn, tiện ích và thoải mái hơn.

Hi vọng rằng với những gì chúng tôi cung cấp ngày hôm nay các bạn sẽ có thể có nhiều tin tức máy làm mát không khí cũng như tự tin hơn khi chọn mua cho mình một chiếc máy làm mát không khí nhé.

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA & NHẬN ƯU ĐÃI LỚN
TỪ MÁY LÀM MÁT ẤN ĐỘ SYMPHONY SỐ 1 THẾ GIỚI

Ví dụ: Quý khách muốn được giao máy vào lúc 18h ngày cuối tuần hoặc giao đến một địa chỉ cụ thể...Symphony sẽ phục vụ theo yêu cầu của Quý khách.

Diện tích làm mát từ 8 đến 12m2

Diện tích làm mát từ 10 đến 20m2

Diện tích làm mát từ 20 đến 50m2

Quý khách có thể đặt mua nhiều hơn một máy làm mát và yêu cầu giao tới nhiều nơi khác nhau, phí vận chuyển công ty đang hỗ trợ MIỄN PHÍ Toàn Quốc.

Nhập mã Coupon

Symphony Việt Nam trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm máy làm mát không khí số 1 thế giới Symphony

Khách hàng đã đăng ký thành công !
>> Quý khách lưu ý: bộ phận chăm sóc khách hàng Bình Ngân sẽ liên hệ phương thức thanh toán, vận chuyển máy làm mát sau khi quí khách đặt mua và xác nhận đơn đặt hàng được gửi vào Email nhập ở trên.

Chủ đề liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *