Hướng dẫn chọn mua máy làm mát cho nhà hàng

Để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh, các nhà hàng đang dần tối ưu hóa các thiết bị sử dụng. Việc chọn mua máy làm mát sử dụng cho nhà hàng sẽ góp phần giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh.

Vì sao chọn mua máy làm mát cho nhà hàng

Máy làm mát Symphony sử dụng cho không gian nhà hàng

Máy làm mát Symphony sử dụng cho không gian nhà hàng

Với không gian nhà hàng đặc thù là đông người và thường xuyên mở cửa ra vào thì việc lựa chọn một thiết bị vừa làm mát hiệu quả vừa tiết kiệm điên năng là rất cần thiết. Tuy việc sử dụng điều hòa làm mát hiệu quả nhưng do đặc thù không gian sử dụng điều hòa là phòng kín nên đây sẽ không còn là sự lựa chọn tối ưu nhất đối với nhà kinh doanh do chi phí sử dụng là khá cao.  Máy làm mát không khí được cải tiến rất nhiều chức năng và trong đó việc tiết kiệm điện là một tính năng được chú ý nhất.

Việc sử dụng sản phẩm máy làm mát không khí giúp cho không khí được thoáng mát trong lành, tự nhiên và tiết kiệm điện năng khi sử dụng và vận hành nên được sự yêu chuộng và tín nhiệm của rất nhiều hộ gia đình và các quán ăn, nhà hàng trong mùa nóng.

Chọn mua máy làm mát không khí phù hợp

Nếu bạn chọn máy làm mát dành cho nhà hàng hoặc quán cafe , thì do đặc thù đông người và thường xuyên mở cửa ra vào nên bạn phải chọn loại có công suất và lưu lượng gió tương đối lớn.

Máy làm mát Symphony Ấn Độ

Máy làm mát Symphony Ấn Độ

Để chọn được một chiếc máy làm mát giá rẻ lại tiết kiệm điện năng tối đa thì bạn cần chú ý vào công suất tiêu thụ của từng chiếc máy làm mát không khí để đưa ra đánh giá và lựa chọn phù hợp nhất.

Chúng tôi đưa ra một số model máy làm mát phù hợp với từng diện tích phòng bạn có thể lựa chọn như:

  • Với diện tích phòng 32-40 m2: Qúy khách có thể tham khảo model Máy làm mát không khí Symphony Sumo
  • Với diện tích phòng 35-45 m2: Qúy Khách có thể tham khảo model Máy làm mát không khí Symphony Winter i, máy làm mát không khí symphony Winter XL, máy làm mát không khí Storm 70T
  • Với diện tích 45-50 m2: Qúy Khách có thể tham khảo model máy làm mát không khí Symphony Storm 100i

Máy làm mát không khí Symphony được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: symphony.vn tại mục Tư vấn máy làm mát hoặc liên hệ hotline: 19006669/ 0912887677/ 0919759595 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!

Đăng ký tư vấn đặt mua
Máy làm mát Symphony Ấn Độ  

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm máy làm mát không khí Symphony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.