Máy làm mát Ấn Độ Số 1 Thế Giới

TẠI SAO NÊN BÁN HÀNG CÙNG BÌNH NGÂN?

Đăng ký dễ dàng
Thu nhập cao
ổn định lâu dài
Nhận tài liệu &
training miễn phí

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC BÁN HÀNG BÌNH NGÂN?

Đăng ký
Tham gia lớp training
Bán hàng
Nhận hoa hồng

Giới thiệu Bình Ngân

Bình Ngân là công ty công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh rất nhiều các mặt hàng từ công nghiệp đến dân dụng. Với hàng trăm mặt hàng giúp bạn sễ dàng lựa chọn bất cứ mặt hàng nào để bán với mức chiết khẩu lên đến…. từ mỗi đơn đặt hàng tạo ra.

Với chương trình tiếp thị liên kết Bình Ngân Affiliate, chúng tôi hiện đang có rất nhiều đối tác từ các lĩnh vực khác nhau và họ cũng đang rất thành công với mô hình chia sẻ doanh thu khi hợp tác cùng Bình Ngân.

Báo chí nói về chúng tôi

Báo vnexpress nói về máy làm mát dân dụng Symphony Báo Dân Trí nói về bí quyết làm mát tốt cho sức khỏe Báo Dân Trí nói về máy làm mát Symphony công nghệ Ipure vượt trội

Lợi ích khi tham gia chương trình Bình Ngân Affiliate

Được hưởng mức chiết khấu tốt nhất

Khi tham gia vào chương trình Bình Ngân Affiliate bạn có cơ hội nhận được mức chiết khấu lên đến.. cho mỗi đơn hàng được tạo ra.

Được sử dụng tài liệu, email có sẵn

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, áp dụng các công nghệ tiên tiến với hàng ngàn lựa chọn banner và những hình ảnh hấp dẫn giúp quá trình bán hàng của bạn trở nên đơn giản hơn.

Nhận chiến khấu ngay sau mỗi đơn hàng thành công

Một chu kỳ thanh toán dễ dàng và thời gian xác nhận ngắn làm cho chương trình Bình Ngân Affiliate đang dần trở thành thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực này.

Tham gia lớp Training miễn phí

Ngay khi tham gia chương trình Bình Ngân Affiliate bạn sẽ nhận được lịch tham gia lớp training ngắn hạn về sản phẩm và phương pháp bán hàng hiệu quả nhất.

Thu nhập thụ động hàng tháng

Thu nhập thụ động là chính là khoản thu nhập mà bạn có được nhờ các chương trình liên kế bán hàng, bạn không phải đầu tư quá nhiều thời gian, bạn có thể chủ động trong việc của mình và vẫn có một khoản tiền đổ về tài khoản của bạn khi phát sinh đơn hàng.

Không quan tâm bạn là ai chỉ cần có thể kết nối internet
là bạn có thể tham gia ngay Bình Ngân Affiliate

Bạn là khách hàng của Bình Ngân

Bạn đã từng mua hàng Bình Ngân, bản hiểu chất lượng, sản phẩm và dịch vụ mà Bình Ngân cung cấp, bạn có thể tham gia ngay Bình Ngân Affiliate.

Bạn là Bloger

Bạn là Bloger chuyên nghiệp, blog của bạn có đến hàng trăm nghìn lượt người tiếp cận mỗi ngày. Tại sao không biến traffic thành tiền của bạn?

Bạn là Internet Marketer?

Sử dụng công cụ Marketing Online bạn có thể giới thiệu đến khách hàng bằng cách: Dùng Email Marketing, Facebook Marketing, Content, Facebook…

Bạn là sinh viên?

Với sinh viên không có nhiều thời gian, tiền bạc để thuê một cửa hàng tham gia chương trình Bình Ngân Affiliate là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bạn là bà nội trợ có nhiều thời gian rảnh

Bạn chỉ là bà nội trợ, bạn có nhiều thời gian rảnh muốn kiếm thêm nguồn thu nhập? Bạn chỉ cần có máy tính, điện thoại được kết nối internet có thể đăng ký tham gia ngay chương trình Affiliat để có thêm nguồn thu nhập thụ động.

Bạn là muốn kinh doanh nhưng không có vốn?

Với chương trình Bình Ngân Affiliate bạn không cần bất cứ thứ gì cả, chỉ cần bạn muốn kiếm tiền và có kết nối internet Bình Ngân giúp bạn tìm kiếm các đối tác forum, những trang web so sánh giá, báo điện tử, công cụ tìm kiếm, ứng dụng điện thoại…

Mỗi loại sẽ có hình thức hợp tác tiêng biệt. Chỉ cần tham gia Bình Ngân Affiliates bạn sẽ được tư vấn hình thức hợp tác phù và cách kiếm tiền trên mạng hợp nhất với bạn.

Tham gia Bình Ngân Affiliates
bạn được hỗ trợ miễn phí 100% các tài liệu quảng cáo liên quan

Tài Liệu Marketing

Bộ tài liệu Marketing đã được thiết kế sẵn cho bạn: Banner, Email,... để giúp bạn quảng bá.

Newsletters Hàng Tháng

Hàng tháng bạn sẽ nhận được những thông báo update sản phẩm mới, cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại từ Bình Ngân để bạn quảng bá dễ dàng hơn.

Affiliate Dashboard

Bảng điều khiển cho phép bạn nhìn thấy chính xác bao nhiêu tiền bạn kiếm được và khi nào bạn được trả tiền

Tỷ Lệ Chuyển Đổi Cao

Bình Ngân là website lớn có đến hàng nghìn mặt hàng, với lượng traffic cực lớn mỗi ngày, vì vậy khi tham gia Bình Ngân Affiliates bạn sẽ có cơ hội kiếm được rất nhiều tiền.