Công nghệ Ipure là gì mà lại cần thiết trong máy làm mát gia đình?

Sở hữu 1 đến 2 chiếc máy làm mát gia đình đã  trở nên ngày càng phổ biến với nhiều ngôi nhà, nhất là với nhà có nhiều không gian mở, những nơi không thể sử dụng điều hòa. 

Ngoài tính năng làm mát thông thường, chức năng lọc khí điển hình như công nghệ Ipure cũng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi mua máy làm mát gia đình. Vậy công nghệ Ipure là gì mà lại cần thiết đến vậy trong máy làm mát gia đình?

Ipure là gì? Tại sao lại cần thiết?

Ipure hay còn gọi là chức năng lọc khí được tích hợp trong máy làm mát Symphony từ Ấn Độ giúp lọc sạch không khí sau khi đã làm mát, mang đến luồng gió mát và cực kỳ sạch, rất tốt cho sức khỏe của người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ và người già, những người có bệnh về đường hô hấp…

Xem thêm: Máy làm mát Symphony diệt khuẩn tốt hơn giúp bảo vệ sức khỏe

Hiện nay, nếu như máy làm mát gia đình trên thị trường chỉ có tác dụng làm mát thông thường thì riêng trên quạt điều hòa Symphony đều được tích hợp chức năng lọc khí công nghệ Ipure này trên máy, đảm bảo cho ra nguồn không khí trong lành, sạch khuẩn cho người dùng.

Công nghệ lọc khí Ipure là sáng chế độc quyền của Symphony và không xuất hiện tại bất cứ dòng máy làm mát nào trên thị trường. Khả năng lọc khí của công nghệ Ipure tương đương với một chiếc máy lọc không khí chuyên dụng. Vì thế khi sở hữu máy làm mát gia đình Symphony là bạn đã có thể sở hữu cả 2 chức năng LÀM MÁT và LỌC KHÍ tiện lợi, tiết kiệm chỉ trong 1 sản phẩm.

Xem thêm: Máy làm mát Sumo 75XL nhập khẩu & sản xuất tại Ấn Độ diện tích làm mát từ 30 ~ 40 M²

Công nghệ Ipure có thể làm sạch không khí như thế nào?

Với khả năng hoạt động mạnh mẽ tối ưu như một chiếc máy lọc không khí chuyên dụng, công nghệ Ipure tích hợp trên máy làm mát gia đình Symphony có thể loại bỏ 5 tác nhân gây hại trong không khí, ảnh hưởng và gây bệnh cho con người bằng các bộ lưới lọc, đó là:

Bộ lọc chất gây dị ứng bằng TiO2

Oxit Titan (TiO2) có trong bộ lọc Ipure trên máy làm mát không khí Symphony giúp loại bỏ các chất gây dị ứng gây hại cho người già, trẻ nhỏ, những người bị bệnh hô hấp, mẫn cảm như viêm xoang, viêm mũi, dị ứng…

Bộ lọc IPURE khử khuẩn hiệu quả

Bộ lọc khử khuẩn với lưới vải carbon, được xử lý nghiêm ngặt có tác dụng diệt sạch khuẩn tối đa, giúp không khí qua máy làm mát Symphony hoàn toàn sạch khuẩn, an toàn hơn với sức khỏe con người, nhất là người già và trẻ nhỏ.

Bộ lọc IPURE khử mùi hiệu quả

Với bộ lọc này trên công nghệ Ipure, không khí ô nhiễm có mùi tại các vị trí như bếp, nơi công cộng… qua máy làm mát gia đình Symphony sẽ được khử mùi sạch sẽ, mang đến nguồn không khí tươi mới, sạch.

IPURE – Bộ lọc bụi thô trong không khí

Ngoài làm sạch các tác nhân gây hại trong không khí, bộ lọc công nghệ Ipure trên máy làm mát gia đình Symphony còn có thêm lưới lọc thô loại bỏ các hạt cực nhỏ như phấn hoa, da chết, bụi, lông vật nuôi, vi khuẩn nấm mốc…

IPURE – Bộ lọc bụi mịn PM 2.5 làm sạch không khí

Không khí sau khi đã được lọc thô qua bộ lọc công nghệ Ipure sẽ được tiếp tục làm sạch qua màng lọc bụi mịn PM 2.5 cấu tạo từ Cellulose đặc biệt, cho không khí ra ngoài đảm sạch sạch khuẩn và bụi bẩn đến 99,8%

Hiện nay, duy nhất máy làm mát Symphony – nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ được trang bị công nghệ lọc khí Ipure giúp không khí không chỉ mát lạnh mà còn trong lành, sạch khuẩn, đảm bảo tốt cho sức khỏe cho cả gia đình.

Xem thêm: Máy làm mát Symphony lọc bụi sạch hơn giúp bảo vệ sức khỏe

Liên hệ hotline 19006669 để sở hữu ngay một chiếc máy làm mát gia đình Symphony công nghệ Ipure lọc khí sạch đến 99,8%

Đăng ký tư vấn đặt mua
Máy làm mát Symphony Ấn Độ  

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm máy làm mát không khí Symphony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.