Công dụng của tấm Cooling pad trong máy làm mát Symphony

Tấm Cooling pad trong máy làm mát Symphony giúp tăng độ ẩm, điều hòa không khí, làm sạch và loại bỏ tối đa bụi bẩn trong không khí.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống làm mát không khí có sử dụng tấm làm mát

Hình ảnh nguyên lý làm mát của máy làm mát Symphony

Hình ảnh nguyên lý làm mát của máy làm mát Symphony

Nước ở trong hệ thống làm mát không khí được bơm lên hệ thống phân phối nước sau đó chảy qua tấm màn giấy thông minh từ trên xuống theo một vòng tuần hoàn. Tại đây sẽ diễn quá quá trình bay hơi nước để làm mát, động năng của một phân tử tỉ lệ thuận với nhiệt độ và sự bay hơi diễn ra nhanh hơn ở nhiệt độ cao, các phân tử nước chuyển động nhanh thoát ra ngoài, các phân tử còn lại có động năng trung bình và thấp chính vì vậy nhiệt độ nước giảm xuống. Tấm làm mát cooling pad được thiết kế thông minh để tăng diện tích tiếp xúc đến vài ngàn lần, diện tích tiếp xúc càng lớn tốc độ bay hơi càng nhanh nước được làm mát nhiều hơn.

Tấm Cooling pad giúp tăng độ ẩm, điều hòa nhiệt độ không khí:

Bằng cách luân chuyển dòng nước đã làm mát nhờ hệ thống ống dẫn lắp âm trong cấu trúc hoạt động, hệ thống làm mát không khí sẽ giúp điều chỉnh độ ẩm tự nhiên, đồng thời loại bỏ các điểm nóng do tác động của thời tiết bên ngoài.

Gia đình hạnh phúc hơn với máy làm mát không gian mở symphony Diet 12 i

Gia đình hạnh phúc hơn với máy làm mát không gian mở symphony Diet 12 i

Tấm Cooling pad làm sạch không khí, loại bỏ tối đa lượng bụi bẩn:

Cũng nhờ dòng hơi nước được luân chuyển thường xuyên nên lượng bụi bẩn trong không gian cũng sẽ được loại bỏ, giúp tạo một bầu không khí trong lành, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có cung cấp máy làm mát Symphony được hoạt động trên nguyên lý làm mát bằng hơi nước rất đang được quan tâm.

Tham khảo thêm về công nghệ I-PURE được ứng dụng trên may lam mat Symphony

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: symphony.vn tại mục tin tức máy làm mát Symphony hoặc liên hệ tổng đài 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu các dòng máy tiện ích nhất!

 

Đăng ký tư vấn đặt mua
Máy làm mát Symphony Ấn Độ  

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm máy làm mát không khí Symphony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.