Chọn mua máy làm mát cho gia đình đúng cách

Trong những năm gần đây, máy làm mát không khí đã thực sự chinh phục được khách hàng nhờ tính năng ưu việt cũng như khả năng làm mát hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, để chọn lựa được một sản phẩm tốt, phù hợp với mục đích sử dụng mà giá cả lại hợp lý chính là một vấn đề  khó khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn.

Máy làm mát Symphony sử dụng tại phòng khách

Máy làm mát Symphony sử dụng tại phòng khách

Nên chọn máy làm mát có thương hiệu uy tín

Khi lựa chọn sản phẩm, người tiêu dùng nên đặt chỉ tiêu chất lượng lên hàng đầu. Nên lựa chọn cho mình sản phẩm của các hãng có uy tín, có thương hiệu trên thị trường.
Rất khó để chọn cho mình một sản phẩm trong hàng ngàn sản phẩm. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam chúng tôi có gợi ý cho bạn máy làm mát không khí mang thương hiệu Symphony. Đây là dòng máy làm mát thương hiệu số 1 Thế giới, hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin dùng.

Hình ảnh thực tế máy làm mát Symphony model Storm 70 T IPURE

Hình ảnh thực tế máy làm mát Symphony model Storm 70 T IPURE

Chọn mua máy làm mát phù hợp với diện tích phòng

Tùy thuộc vào diện tích sử dụng thì ta có thể lựa chọn các dòng máy làm mát không khí phù hợp riêng. Ví dụ bạn có thể tham khảo một số dòng máy làm mát đang được quan tâm như:

  • Với diện tích từ 16-20m2 quý khách có thể tham khảo model máy làm mát Symphony Hicool i, máy làm mát Symphony Diet 22i, máy làm mát Symphony Ice Cube i, Máy làm mát Symphony Ice Cube XL.
  • Với diện tích 8- 10 m2: Qúy Khác có thể tham khảo model máy làm mát Symphony Silver i và máy làm mát Symphony Diet 8T
  • Với diện tích 35-45 m2: Qúy Khách có thể tham khảo model máy làm mát Symphony Sumo, máy làm mát Symphony  Winter i, máy làm mát Symphony  Winter XL
  • Với diện tích làm mát 40-50 m2: Qúy Khách có thể tham khảo model máy làm mát Symphony Storm 70T và máy làm mát Symphony Storm 100i
Máy làm mát Symphony đem đến không gian tươi mát cho nhà bếp

Máy làm mát Symphony đem đến không gian tươi mát cho nhà bếp

Chọn mua máy làm mát phù hợp với mục đích sử dụng

Mỗi một không gian như nhà ở, nhà hàng hay phòng làm việc đều có đặc thù khác nhau, sau đây là một số gợi ý cho khách hàng khi lựa chọn:

  • Với không gian phòng khách, Qúy khách có thể tham khảo model máy làm mát Symphony Hicool i, máy làm mát Symphony Diet 22i, máy làm mát Symphony Winter i, máy làm mát Symphony Winter XL,…
  • Với không gian phòng ngủ, Qúy khách có thể tham khảo model máy làm mát Symphony Diet 22i, máy làm mát Symphony Ice cube i, máy làm mát Symphony Ice cube XL,…
  • Với không gian phòng bếp, Qúy khách có thể tham khảo model máy làm mát Symphony Diet 12i, máy làm mát Symphony Winter i, máy làm mát Symphony Winter XL,…

Máy làm mát Symphony được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: symphony.vn tại mục Tư vấn máy làm mát hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919759595 để được tư vấn miễn phí

Hãy để Bình Ngân JSC là người bạn đồng hành cùng gia đình bạn!

 

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA & NHẬN ƯU ĐÃI LỚN
TỪ MÁY LÀM MÁT ẤN ĐỘ SYMPHONY SỐ 1 THẾ GIỚI

Ví dụ: Quý khách muốn được giao máy vào lúc 18h ngày cuối tuần hoặc giao đến một địa chỉ cụ thể...Symphony sẽ phục vụ theo yêu cầu của Quý khách.

Diện tích làm mát từ 8 đến 12m2

Diện tích làm mát từ 10 đến 20m2

Diện tích làm mát từ 20 đến 50m2

Quý khách có thể đặt mua nhiều hơn một máy làm mát và yêu cầu giao tới nhiều nơi khác nhau, phí vận chuyển công ty đang hỗ trợ MIỄN PHÍ Toàn Quốc.

Nhập mã Coupon

Symphony Việt Nam trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm máy làm mát không khí số 1 thế giới Symphony

Khách hàng đã đăng ký thành công !
>> Quý khách lưu ý: bộ phận chăm sóc khách hàng Bình Ngân sẽ liên hệ phương thức thanh toán, vận chuyển máy làm mát sau khi quí khách đặt mua và xác nhận đơn đặt hàng được gửi vào Email nhập ở trên.

Chủ đề liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *