Chọn máy làm mát không khí cũ có thực sự là tiết kiệm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy làm mát không khí những chủng loại trên thị trường cũng rất đa dạng và phong phú không chỉ với những giá cả cũng vô cùng khác nhau tuy nhiên vẫn có rất nhiều người băn khoăn lựa chọn cho mình những dòng máy phù hợp với giá tiền nhất là với những gia đình có thu nhập thấp.

Máy làm mát không khí so với điều hòa đã là tiết kiệm hơn rất nhiều rồi tuy nhiên với thời buổi hiện nay đồng tiền ngày càng mất giá và có quá nhiều chi phí cần phải chi trả cho từng việc khác nhau nên có thể tiết kiệm được tối đa các chi phí càng tốt. Mỗi khi mua một đồ gì mới trong nhà hầu như đều phải cân đối lại chi tiêu vì nếu khoản phát sinh lớn thì sẽ làm ảnh hưởng đến các khoản chi tiêu khác trong gia đình. Nhưng mà với điều kiện nóng lên toàn cầu nhiệt độ liên tục lập các kỷ lục mới thì việc mua một chiếc máy làm mát không khí là nhu cầu không thể thiếu.

18595311_1392907897422302_4342698515419808327_o

Trên thị trường hiện nay không chỉ có những chiếc máy làm mát không khí mới mà còn có rất nhiều dòng máy không khí cũ đã qua sử dụng được bày bán trên thị trường, vì thế câu hỏi được rất nhiều người đặt ra đó là mua máy làm mát không khí cũ có tốt không, có nên dùng máy làm mát không khí cũ không và máy làm mát không khí cũ và máy làm mát không khí loại mới thì cái nào thực sự là tiết kiệm.

Máy làm mát không khí cũ sẽ tiết kiệm được chi phí mua ban đầu

Chi phí ban đầu để mua một chiếc máy làm mát không khí thì tất nhiên là máy làm mát không khí cũ sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với máy làm mát không khí mới, giá tham khảo trên thị trường chỉ bằng nửa giá của những chiếc máy làm mát không khí mới.

Chi phí về điện năng tiêu thụ

Nhìn chung máy làm mát không khí tiêu thụ lượng điện năng rất tiết kiệm chúng hoàn toàn có thể tiết kiệm hơn nhiều so với những dòng máy làm mát không khí thông thường khác như với điều hòa, quạt phun sương… nhưng theo thời gian sử dụng các chức năng của máy sẽ ì hơn, điện trở tăng, lượng điện tiêu thụ cũng từ đó mà tăng dần đều. Chính vì vậy khi so sánh chi phí và hiệu suất của máy làm mát cũ và máy làm mát mới máy làm mát cũ sẽ bị trừ điểm vì hao tốn điện năng mà hiệu suất không cao. Vậy là tiết kiệm được chi phí mua sắm ban đầu thì lượng điện năng tiêu thụ lại tốn hơn, chưa có sự so sánh tương quan nhưng như thế thì tiết kiệm được cái này thì lại bù vào cái kia.

18595372_1392907667422325_4600315631383394832_o

Máy làm máy không khí cũ có đảm bảo được không khí tốt cho người sử dụng.

Máy làm mát cũ đã qua một thời gian sử dụng lâu nên động cơ làm mát và bộ phận lọc khí không thể làm mát, lọc bụi và lưu thông không khí như ban đầu. Vì vậy nếu sử dụng máy làm mát vào ban đêm thì khi tỉnh dậy bạn thường thấy uể oải, mệt mỏi, thậm chí hơi choáng khi đứng dây.áy làm mát không khí cũ có đảm bảo chất lượng không khí cho người tiêu dùng. Hơn nữa với những máy làm mát có từ lâu rồi thì sẽ không có công nghệ I pure lọc bụi và lọc khuẩn.

Như vậy ngoài các chi phí về điện năng thì khi bạn mua một chiếc máy đã qua sử dụng thì việc bạn phải bỏ ra nhiều chi phí bảo dưỡng hơn là điều tất yếu.Không khó để thấy rằng những chiếc máy mới thường được bảo hành 12 tháng và rất ít khi phải sửa chữa. trong khi máy cũ thì thường xuyên xảy ra các vấn đề hỏng hóc thường xuyên phải sửa chữa. Với những máy làm mát đã quá cũ số tiền bạn phải bỏ ra để sửa chữa sẽ nhanh chóng vượt qua giá của một chiếc máy làm mát mới.

Như vậy thì chắc chắn các bạn sẽ có cho mình được quyết định đúng đắn, chúng ta mua một chiếc máy làm mát không khí mới, tuy chi phí mua sắm ban đầu sẽ lớn hơn nhưng nói chung về tổng các chi phí vẫn tiết kiệm hơn nhiều.

Đăng ký tư vấn đặt mua
Máy làm mát Symphony Ấn Độ  

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm máy làm mát không khí Symphony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.