Chăm sóc sức khỏe với máy làm mát Symphony mỗi ngày

Máy làm mát Symphony làm mát cho không gian mở, có khả năng lọc bụi, khử khuẩn, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt việc làm mát nhờ máy làm mát không khí Symphony sẽ tốt cho sức khỏe đường hô hấp của người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Máy làm mát không khí Symphony

Máy làm mát không khí Symphony

Nguyên lý làm mát của máy làm mát Symphony.

Nước được bơm từ bể chứa lên hệ thống phân phối nước sau đó chảy qua tấm màng giấy thông minh (Cooling Pad) từ trên xuống theo một vòng tuần hoàn. Không khí nóng được quạt hút vào đi qua tấm làm mát đã được làm ướt. Tại đây xảy ra trao đổi nhiệt giữa nước và không khí do quá trình nước bay hơi và như vậy nhiệt của nước và không khí được cân bằng.

Không khí khi đi qua tấm làm mát này sẽ giảm xuống, lượng khí thổi ra sẽ hoàn toàn tươi mát và dễ chịu. Tấm cooling pad được thiết kế dạng tổ ong thông minh để tăng diện tích tiếp xúc đến vài ngàn lần, diện tích tiếp xúc càng lớn tốc độ bay hơi càng nhanh nước được làm mát nhiều hơn.

Ưu điểm của máy làm mát bằng hơi nước Symphony

  • Làm mát cho không gian mở, cung cấp không khí tươi tự nhiên liên tục tuần hoàn
  • Công nghệ Ipure vượt trội giúp lọc bụi, kháng khuẩn hiệu quả
  • Làm mát tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí lắp đặt, chi phí bảo dưỡng
  • Bộ bánh xe di chuyển kết hợp điều khiển từ xa thông minh giúp sử dụng linh hoạt tại mọi không gian
Máy làm mát symphony Ấn Độ

Máy làm mát symphony Ấn Độ

Lợi ích việc sử dụng làm mát bằng máy Symphony mỗi ngày

Sử dụng máy làm mát symphony góp phần bảo vệ sức khỏe mỗi ngày. Máy làm mát không khí thân thiện hơn với môi trường bởi vì máy làm mát không khí sử dụng công nghệ làm mát tự nhiên với sự trao đổi nhiệt tự nhiên của không khí nóng bên ngoài và hơi nước mát lạnh của máy làm mát không khí.

Với nhiệt độ vừa phải dễ chịu tạo cảm giác  thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra sử dụng máy làm mát Symphony giúp việc lưu thông của các mạch máu diễn ra dễ dàng hơn, tạo sự thư giãn, không bị nhức đầu hay nặng đầu như các loại máy làm mát thông thường khác.

Máy làm mát Symphony công nghệ I-Pure tốt cho sức khỏe

Máy làm mát Symphony công nghệ I-Pure tốt cho sức khỏe

Trẻ con hay người cao tuổi rất nhạy cảm với sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ. Sử dụng máy làm mát không khí Symphony sẽ loại bỏ được hiện tượng sốc nhiệt, bảo vệ sức khỏe đường hô hấp của gia đình bạn.

Máy làm mát không khí Symphony được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: Symphony.vn tại mục Tư vấn máy làm mát hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí. 

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những sản phẩm tiện ích nhất!

Đăng ký tư vấn đặt mua
Máy làm mát Symphony Ấn Độ  

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm máy làm mát không khí Symphony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.