Các lưu ý cần thiết khi sử dụng máy làm mát

Hiện nay, máy làm mát không khí không còn là thiết bị x lạ đối với mỗi gia đình. Máy làm mát mang lại hiệu quả cao trong thời tiết ngày hè, tiết kiệm điện năng, an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường. Vậy làm sao để sử dụng máy hiệu quả nhất, tuổi thọ cao nhất? Bạn cần lưu ý cần thiết khi sử dụng máy làm mát.

Các lưu ý cần thiết khi sử dụng máy làm mát

Các lưu ý cần thiết khi sử dụng máy làm mát

Vị trí đặt máy làm mát không khí

Cần đặt lưng máy (bộ phận phía sau máy làm mát) ở vị trí gần cửa sổ hay vị trí mở cửa thoáng gió để lưu thông không khí trong phòng. Nếu phòng không có chỗ thoáng thì bạn nên đặt lưng máy làm mát cách tường khoảng 40 cm, không đặt sát tường để không cản trở khả năng hút gió của máy làm mát

Máy làm mát không khí Symphony

Máy làm mát không khí Symphony

Lưu ý vệ sinh máy làm mát định kỳ

  • Khi sử dụng máy làm mát không khí một thời gian thì nên vệ sinh lưới lọc chắn bụi phía sau máy làm mát, tấm làm mát cooling pad, hộc đựng nước, máy bơm nước để tránh nghẹt các bộ phận bên trong máy như vậy máy sẽ luôn cho ra luồng khí mát lạnh.
  • Cũng nên thường xuyên xả đáy bình chứa nước của máy làm mát để tránh tình trạng nước bị bám cặn làm tắc ống dẫn, làm nhiễm khuẩn nước ảnh hưởng tới hơi nước thoát ra, gây hại sức khỏe người dùng.
  • Chú ý lau khô các bộ phận sau khi vệ sinh
Lưu ý khi di chuyển máy làm mát Symphony

Lưu ý khi di chuyển máy làm mát Symphony

Lưu ý khi di chuyển máy làm mát

Khi di chuyển máy làm mát tới các vị trí khác nhau, bạn cần rút điện, di chuyển nhẹ nhàng để đảm bảo an toàn nhất, tránh bị nước bắn ra ngoài.

Máy làm mát Symphony: https://symphony.vn/ được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: Symphony.vn tại mục Tư vấn sử dụng máy làm mát hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA & NHẬN ƯU ĐÃI LỚN
TỪ MÁY LÀM MÁT ẤN ĐỘ SYMPHONY SỐ 1 THẾ GIỚI

Ví dụ: Quý khách muốn được giao máy vào lúc 18h ngày cuối tuần hoặc giao đến một địa chỉ cụ thể...Symphony sẽ phục vụ theo yêu cầu của Quý khách.

Diện tích làm mát từ 8 đến 12m2

Diện tích làm mát từ 10 đến 20m2

Diện tích làm mát từ 20 đến 50m2

Quý khách có thể đặt mua nhiều hơn một máy làm mát và yêu cầu giao tới nhiều nơi khác nhau, phí vận chuyển công ty đang hỗ trợ MIỄN PHÍ Toàn Quốc.

Nhập mã Coupon

Symphony Việt Nam trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm máy làm mát không khí số 1 thế giới Symphony

Khách hàng đã đăng ký thành công !
>> Quý khách lưu ý: bộ phận chăm sóc khách hàng Bình Ngân sẽ liên hệ phương thức thanh toán, vận chuyển máy làm mát sau khi quí khách đặt mua và xác nhận đơn đặt hàng được gửi vào Email nhập ở trên.

Chủ đề liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *