7 lý do bạn nên chọn mua máy làm mát thay cho máy lạnh

Gần đây trên thị trường xuất hiện máy làm mát không khí khiến nhiều người tiêu dùng phận vân khi đang có ý định lắp đặt mát lạnh. Hãy thử tham khảo 6 lý do để bạn quyết định chọn máy làm mát không khí thay cho máy lạnh nhé!

Mua máy làm mát không khí sẽ tiết kiệm tiền hơn

Mùa hè là thời điểm thị trường các sản phẩm làm mát không khí hút khách. Cùng với xu thế chung, kinh tế eo hẹp, các gia đình cắt giảm chi tiêu nên những sản phẩm điều hòa không khí như máy làm mát giá rẻ  với chi phí hợp lí, đa dụng trở thành sản phẩm bán chạy.

Tiết kiệm điện

Máy làm mát Symphony tiết kiệm chi phí sử dụng cho người tiêu dùng

Máy làm mát Symphony tiết kiệm chi phí sử dụng cho người tiêu dùng

Máy làm mát gia đình Symphony là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng vì cùng cùng một công suất nhưng phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Sản phẩm được làm hoàn toàn trên công nghệ tiên tiến và chi tiết thiết kế thông minh, tiết kiệm điện năng 90% so với điều hòa giúp gia chủ giảm áp lực về chi phí sử dụng điện hàng tháng.

Máy làm mát cân bằng độ ẩm không gây khô da

Máy làm mát không khí Symphony sử dụng trong phòng ngủ

Máy làm mát không khí Symphony sử dụng trong phòng ngủ

Khi sử dụng máy lạnh thì sẽ làm giảm độ ẩm trong phòng làm cơ thể mất nước và làm khô da khi sử dụng thì máy làm mát không khí lại khắc phịc được nhược điểm này. Bởi vì máy làm mát  sử dụng nước để hấp thụ nhiệt và làm giảm nhiệt độ không khí, do vậy cũng có tác dụng tăng độ ẩm cho căn phòng khô nóng mà không làm hư hại thiết bị điện tử.

Máy làm mát không khí Symphony mang lại không khí trong lành

Nếu máy lạnh có màng lọc khuẩn thì máy làm mát gia đình nhờ tấm chắn và tấm làm mát trong hệ thống quạt giúp không khí đi qua được lọc sạch bụi bẩn trước khi được làm mát và đẩy trở lại môi trường ngoài. Nhờ đó không gian sử dụng không chỉ mát mẻ hơn mà còn trong lành hơn.

Thêm vào đó, quạt còn trang bị thêm chức năng tạo ion âm giúp làm sạch không khí, không gian sử dụng máy làm mát trong lành hơn, mát mẻ và thư thái hơn, cho tinh thần luôn được sảng khoái.

An toàn cho sức khỏe khi sử dụng máy làm mát Symphony

An toàn cho sức khỏe khi sử dụng máy làm mát Symphony

An toàn cho sức khỏe khi sử dụng máy làm mát Symphony

  • Làm mát tốt cho không gian mở tăng đối lưu không khí và cung cấp hàm lượng oxi tươi mới
  • Tiết kiệm chi phí sử dụng điện chị phí lắp đặt cũng như chi phí bảo dưỡng
  • Làm mát hoàn toàn tự nhiên bảo vệ sức khỏe đường hô hấp và tốt cho sức khỏe người sử dụng đặc biệt là người già và trẻ nhỏ trong gia đính
  • Làm mát bằng hơi nước nhưng không phun sương tạo ẩm nên không gây ẩm không gian phòng, không làm ảnh hướng tới sức khỏe và đường hô hấp người dử dụng
  • Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng ngoài những tính năng ưu việt trên năm 2017 quạt làm mát Symphony được trang bị thêm công nghệ IPURE – hệ thống lọc đa tầng đầu tiên trên thế giới.

Sử dụng linh hoạt trong mọi không gian

Ứng dụng linh hoạt của máy làm mát symphony

Ứng dụng linh hoạt của máy làm mát symphony

Máy lạnh cần lắp ráp một hệ thống đồng bộ trong và ngoài phòng để có thể sử dụng, và chỉ sử dụng cố định chỉ được 1 phòng 1 mát. Còn máy làm mát không khí có các bánh xe dưới chân đế giúp quạt có thể di chuyển dễ dàng và sử dụng linh hoạt cho nhiều vị trí, nhiều không gian.

Dẽ dàng vệ sinh

Máy lạnh sử dụng lâu sẽ là nơi sinh sống của nhiều vi khuẩn, tăng mật độ các khí độc hại cho cơ thể con người khi hoạt động. Tuy nhiên nó lại được lắp cố định ở trên cao nên gây khó khăn khi người dùng muốn vệ sinh, đôi khi phải thuê dịch vụ vệ sinh máy lạnh, gây tốn kém.

Máy làm mát không khí có thiết kế có thể tháo rời các bộ phận: tấm chắn bụi, khay chứa nước, tấm làm mát giúp bạn dễ dàng vệ sinh và vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả. Vệ sinh định kỳ sẽ giúp quạt hoạt động ổn định hơn, hạn chế vi khuẩn gây hại tích tụ và sinh bệnh cho người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *