3 tuyệt chiêu làm mát tốt cho sức khỏe của mẹ và bé yêu

Nắng nóng gay gắt ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của mẹ và bé yêu. Để có sức khỏe tốt, mẹ và bé cần cập nhật tuyệt chiêu làm mát tốt cho sức khỏe sau:

Tuyệt chiêu làm mát không khí tốt cho sức khỏe của mẹ và bé yêu

Tuyệt chiêu làm mát không khí tốt cho sức khỏe của mẹ và bé yêu

Nắng nóng gay gắt như hiện nay ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của mẹ và bé yêu. Để có sức khỏe tốt, mẹ và bé cần cập nhật tuyệt chiêu làm mát tốt cho sức khỏe sau:

Tuyệt chiêu làm mát tốt cho sức khỏe mẹ và bé

Tuyệt chiêu làm mát tốt cho sức khỏe mẹ và bé

Tuyệt chiêu 1. Mẹ và bé cần tránh tiếp xúc nguồn cấp nhiệt nóng trực tiếp:

Khi mang thai, nhiệt độ cơ thể của mẹ đã cao hơn bình thường, còn sức đề kháng của bé yêu lại chưa hoàn chỉnh. Vì thế, mẹ bầu và bé yêu cần tránh nóng trực tiếp từ mặt trời, nhà bếp, những nơi hấp nhiệt… Ví như: bà bầu & bé yêu tránh nóng nơi thoáng & mát là cách thư giãn hoàn hảo trong mùa nóng.

2. Trang phục cho mẹ và bé cần mỏng, nhẹ & sáng màu:

Thật vậy, trang phục của mẹ bầu mỏng & nhẹ sẽ giúp không khí lưu thông, tăng thoáng mát vùng da. Quần áo sáng màu còn giúp phản xạ các tia sáng, tia hồng ngoại nóng giúp mẹ và bé yêu mát, dễ chịu hơn.

3. Sử dụng các thiết bị hạ nhiệt làm mát chuyên dụng như máy làm mát và điều hòa

Nếu 2 chiêu làm mát trên chưa hiệu quả, mẹ có thể cùng bé tận hưởng không khí tươi mát trong phòng điều hòa máy lạnh MATIKA công nghệ MAAC of Japan vượt trội. Tuy vậy, các mẹ vẫn cần chú ý không để nhiệt độ quá lạnh dưới 26 độ C, và không ở vị trí chính diện hướng gió của điều hòa bởi lạnh không tốt cho sức khỏe của cả mẹ và bé yêu.
Nếu có điều kiện, các mẹ nên mở hé cửa để tăng đối lưu không khí trong phòng tránh bí khí sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới hệ hô hấp về sau.

Cấu tạo màng lọc không khí máy lạnh điều hòa Matika

Cấu tạo màng lọc không khí máy lạnh điều hòa Matika

Các mẹ muốn tận hưởng khí trời tươi mát của mùa thu với làn gió nhẹ lướt trên đồi cỏ xanh thì nên chọn máy làm mát không khí Symphony sản xuất Ấn Độ. Máy làm mát Symphony giúp giảm nhiệt độ từ 5 tới 9 độ C so với nhiệt độ môi trường nên mát hơn nhiều quạt điện thông thường.

Tuyệt chiêu máy làm mát tốt cho sức khỏe mẹ và bé

Tuyệt chiêu máy làm mát tốt cho sức khỏe mẹ và bé

Máy làm mát Symphony ưu việt hơn điều hòa ở chỗ máy làm mát tốt cho không gian mở, tức là các mẹ có thể mở cửa sổ lấy khí tươi từ bên ngoài vào nhà mà không lo tốn điện, không lo hỏng thiết bị làm mát. Không khí thông thoáng tươi mát rất có lợi cho sức khỏe đặc biệt sức khỏe của các mẹ bị viêm xoang, các cháu nhỏ bệnh hô hấp… Không chỉ vậy, máy làm mát Symphony còn giúp các bé không bị sốc nhiệt cảm lạnh khi từ phòng mát ra ngoài phòng nhiệt độ cao.

Tính năng làm mát vượt trội máy làm mát không khí Symphony với điều hòa máy lạnh

Tính năng làm mát vượt trội máy làm mát không khí Symphony với điều hòa máy lạnh

Để làm mát nhanh hơn với những phòng quá nóng, các mẹ có thể bổ xung thêm đá vào máy làm mát như sau. Đầu tiên, các mẹ cho đá vào khay chứa đá hoặc bể nước của máy làm mát. Vận hành một lúc cho phòng mát dịu, sau đó cho thêm đá vào nữa. Như vậy, mẹ và bé yêu sẽ được tận hưởng bầu không khí tươi và mát trong phòng thông thoáng, tốt cho sức khỏe hơn nhiều đấy!

Với tuyệt chiêu làm mát tốt cho sức khỏe này, chuyên gia thông gió làm mát Bình Ngân JSC kính chúc quý khách hàng, đặc biệt các mẹ bầu và trẻ nhỏ luôn tươi mát và tốt cho sức khỏe hôm nay và mai sau.

Đăng ký tư vấn đặt mua
Máy làm mát Symphony Ấn Độ  

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm máy làm mát không khí Symphony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.